• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cổng xếp tự động không ray ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt  là các công ty xí nghiệp, bãi giữ xe của nhà ga, sân bay, bến xe, các trung tâm có nhiều người và xe cộ ra vào.

  Cổng xếp tự động không ray Vũ Hoàng

  • Ưu điểm của cổng xếp tự động:

  - Gọn gàng, dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian lắp đặt mà còn dễ bảo trì máy móc . Nó có thể sử dụng cho một không gian khá lớn về chiều rộng mà không cẩn phải tính toán nhiều về mặt chọn vật liệu và model. Với các loại cổng tự động âm sàn, mở 2 cánh hoặc 4 cánh thì phải tính toán thiết kế làm sao để cánh cổng không quá lớn và không quá nặng phù hợp với tải trọng của model điều khiển tự động.

  - Hệ thống chống va chạm bởi đầu dò tia hồng ngoại thông minh, gặp phải người hoặc xe cộ từ 30-50cm thì cửa có thể tự động vận hành trả về, bảo đảm an toàn cho xe cộ và con người.

  Cổng xếp tự động không ray Vũ Hoàng

  • Cổng xếp tự động thường được làm bằng chất liệu: inox hoặc hợp kim nhôm.

  - Chất liệu inox: có độ sáng cao, không bị han gỉ, khả năng chống ăn mòn tốt vì vậy trong quá trình sử dụng cổng xếp inox ít chịu tác động của môi trường luôn giữ được độ sáng bóng theo thời gian.

  - Hợp kim nhôm: hợp kim nhôm được tạo ra do việc nấu chảy nhôm kết hợp với một số kim loại như silicat, đồng, magie....Nhờ đó mà cổng xếp hợp kim nhôm có khối lượng nhẹ hơn chống ăn mòn tốt hơn với những tác động của môi trường bên ngoài.

  Cổng xếp tự động không ray được cấu thành bởi 2 bộ phận chính:

  Cổng xếp tự động không ray Vũ Hoàng

  -Thân cổng xếp là những thanh trụ cổng được thiết kế thẳng đứng có tác dụng như bộ khung và những thanh inox hoặc hợp kim nhôm được sắp xếp đan chéo nhau tạo độ liên kết cho cổng xếp.

  - Motor cổng xếp không ray là loại chạy bằng cảm ứng từ trường nam châm thông minh  được chôn ngầm dưới đất. Bộ motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng hầu hết công suất 370W, dùng dòng điện 220V xoay chiều, tốc độ đóng mở khá nhanh.

  cong-xep-tu-dong-khong-ray

   

  • Một số phụ kiện đi kèm:

  1, Cảm biết nhiệt (khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng motor tự ngắt để bảo vệ motor)

  2, Cảm biết an toàn (khi cổng xếp gặp chướng ngại vật trên đường đi, nó sẽ tự động lùi lại)

  3, Màn hình cổng xếp

  Cổng xếp tự động không ray Vũ Hoàng

  Màn hình hiển thị là màn hình đèn led dùng để hiển thị thông tin cơ quan, công ty... Màn hình cổng xếp có thể được làm bằng đèn led cố định thông tin cài một lần và không sửa lại hoặc màn hình cổng xếp đèn led người dùng có thể tự cài lấy nội dung.

  Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH  Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng nếu bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt cong tu dong không ray.

  ✅Cổng xếp tự động không ray Vũ Hoàng-Thiết bị công nghệ hiện đại. Gọn gàng, dễ sử dụng, đó là lý do mà cổng tự
  • Currently 4.81/5
  4.85 sao của 2254 đánh giá
  Cổng xếp tự động không ray Vũ Hoàng
  Cổng xếp tự động không ray Vũ Hoàng
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333