• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Khách hàng tìm đến công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng với mong muốn lắp đặt hệ thống cổng xếp cho doanh nghiệp, nhà xưởng của mình với sự tiện lợi, an toàn và đảm bảo an ninh cho khu vực sản xuất. Tuy nhiên, phải là người trực tiếp sử dụng cổng tự động hay cổng xếp tự động  hằng ngày thì mới thấy rõ được sự tiện lợi vô cùng mà chiếc cổng tự động mang lại. Không ai khác chính là những người bảo vệ, ngày đêm gác cổng, điều khiển hoạt động của cổng xếp khi công nhân đến làm việc, khi công ty có khách ra vào và khi công nhân ra về.

  Cổng xếp thường không có chiều cao lớn nhưng có thể bảo vệ cả một vùng không gian rộng lớn, câu chuyện được kể bởi bác Xuân, một bảo vệ lâu năm ở khu công nghiệp Bình Dương. Bác Xuân cùng các nhân viên trong tổ bảo vệ ở khu công nghiệp Sóng Thần được giao nhiệm vụ canh giữ cổng chính, cổng phụ của toàn khu công nghiệp, đồng thời bảo đảm an toàn, an ninh cho cả khu công nghiệp trong suốt thời gian công nhân làm việc, tăng ca, và khi không có sản xuất.

  Cổng xếp tự động tiện lợi cho người dùng

  Đội bảo vệ được phân công thay nhau trực và giám sát chủ yếu ở cổng ra vào của khu, trước đây khi chưa có lắp cổng xếp tự động thì mỗi sáng người trực ca sáng ở cổng phải dậy sớm mở cổng để công nhân vào làm việc, hiện nay cổng xếp được lắp đặt tự động, chỉ cần nhấn nút là cổng tự động mở, rồi nhấn nút là cộng tự động đóng. Trong giờ làm việc, chỉ nhân viên có thẻ mới có thể qua cổng được, chúng tôi không cần giám sát tuyệt đối mọi thời gian. Cổng xếp đơn giản, dễ sử dụng, bác Xuân và nhiều đồng nghiệp không cần am hiểu nhiều về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

  Cổng xếp tự động tiện lợi cho người dùng

  Bác Xuân cho biết rằng sử dụng cổng xếp tự động đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức, khi công ty cho lắp đặt chúng tôi vô cùng phấn khởi. Điểm cộng nữa là cổng xếp dễ sử dụng, không hay bị hư hỏng nhiều, chỉ bị vài lỗi nhỏ dựt dựt nhưng nhanh chóng hoạt động lại bình thường, những chi tiết đơn giản như vậy cũng rất dễ dàng được sửa chữa và thay thế được.

  Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng, sau một cuộc điều tra thị trường người dùng và tiếp xúc với những người bảo vệ như bác Xuân đều có niềm tin và động lực để giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu cổng xếp tự động hiện đại, hoạt động đơn giản với chất lượng và giá thành cam kết đạt chuẩn.

  ✅Cổng xếp tự động, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.Khách hàng tìm đến công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng với
  • Currently 4.65/5
  4.75 sao của 2464 đánh giá
  Cổng xếp tự động tiện lợi cho người dùng
  Cổng xếp tự động tiện lợi cho người dùng
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898