• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa tự động chống ngập được ra đời nhằm mục đích phục vụ đời sống của người dân tại các thành phố lớn mỗi khi mưa bão.

  Những ngôi nhà mọc san sát nhau khiến nước không thoát kịp gây ra tình trạng nước tràn vào nhà, kèm theo đất cát, mùi hôi và xác côn trùng hơn nữa còn gây hư hỏng một số đồ dùng trong nhà.

  cửa chống ngập nước

  Dòng sản phẩm cửa chống ngập nước hoàn toàn mới đã ra đời giúp cho người dân tại Sài Gòn, Cần Thơ, Cà Mau…bớt đi được phần nào nỗi lo lắng khi mưa bão, nước dâng lên ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân.

  Hậu quả sau mỗi lần ngập úng gây ra rất nhiều thiệt hại như tốn công sức quét dọn, tốn tiền sửa chữa đồ dùng thậm chí là hỏng luôn, chúng tôi thấu hiểu được nỗi khổ ấy nên đã tìm ra nguồn chính hãng an toàn chất lượng và nhập khẩu trực tiếp, đem công nghệ hiện đại từ các nước phát triển nhất trên toàn thế giới đưa đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

  Đảm bảo ngăn nước hiệu quả, sẽ không còn tình trạng nước ngập vào nhà đem lại cho bạn không gian sạch sẽ thoải mái.

  Nguyên Lý Hoạt Động Cửa Chống Ngập Nước Tự Động

  cửa chống ngập nước

  Khi lượng mưa quá lớn dẫn đến các cống rãnh không kịp thoát, nước sẽ tràn vào bể chứa ngầm và dâng lên đến một mức nhất định phao nâng sẽ tự động nâng đẩy hệ thống cơ học và hệ thống khí nén giúp cửa chuyển động từ từ ép sát vào tường, kèm theo sức ép của nước cánh cửa sẽ kín khít và ngăn nước hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời và tận hưởng cảm giác se lạnh tự nhiên của khí hậu.

  Sau khi nước rút cửa ngăn nước sẽ tự động trở lại vị trí ban đầu bằng một hệ thống tời đơn giản, bạn không cần phải làm bất kì thao tác nào đảm bảo sẽ không cản trở việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

  Hệ thống được làm bằng thép không gỉ, phao nâng được chế tạo bằng sợi thủy tinh nên khi hệ thống kích hoạt sẽ có đèn và còi cảnh báo người xung quanh để tránh tai nạn xảy ra.

  Bạn nên bảo dưỡng cửa một năm một lần để tăng tuổi thọ của sản phẩm và hoạt động sẽ tốt hơn, ngoài ra trong nước thải có nhiều rác nên cần vệ sinh để ngăn nước một cách tốt nhất.

  cửa chống ngập nước

  Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên nhập khẩu, lắp đặt cửa tự động chống ngập cho các nhà phố, nhà kho, tầng hầm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Đảm bảo an toàn chất lượng hoạt động với hiệu suất tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt trọn bộ hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Cửa chống ngập đem lại không gian sạch sẽ và thoải mái cho người sử dụng, đảm bảo ngăn nước tràn vào nhà hiệu quả
  • Currently 4.87/5
  4.95 sao của 1662 đánh giá
  Cửa Chống Ngập Nước Tự Động
  Cửa Chống Ngập Nước Tự Động
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898