• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa cuốn siêu tốc là sản phẩm thông minh thế kỉ 21 đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Cửa cuốn siêu tốc có gì khác so với cửa cuốn thông thường, hãy cùng thietbitudong.net.vn tìm hiểu chi tiết về chúng.

  CỬA CUỐN SIÊU TỐC – SẢN PHẨM THÔNG MINH THẾ KỈ 21

  Cửa cuốn siêu tốc là gì

  Cửa cuốn siêu tốc– cái tên nói lên tất cả, bề ngoài có cấu tạo gần giống như cửa cuốn thông thường nhưng được cải tiến thêm nhiều tính năng giúp chúng di chuyển nhanh hơn và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Với tốc độ đóng/ mở cửa siêu tốc thì cửa cuốn siêu tốc mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như tránh được sự xâm nhập của bụi bẩn, côn trùng, giảm tối thiểu những tác động từ môi trường bên ngoài tác động vào môi trường bên trong cửa.

  Cửa cuốn siêu tốc thường được lắp đặt bên trong siêu thị, kho công nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, xướng sản xuất, phòng sạch, dùng cho phòng lạnh âm, …

  CỬA CUỐN SIÊU TỐC – SẢN PHẨM THÔNG MINH THẾ KỈ 21

  Những khả năng ưu việt của cửa cuốn siêu tốc

  Cửa cuốn siêu tốc có thể hoạt động nhanh hơn 10 lần so với cửa cuốn thông thường. Điều này giúp bảo vệ tốt nhất có thể những môi trường bên trong cửa cuốn, khi di chuyển với tốc độ nhanh thì những vật nguy hiểm như côn trùng, khói bụi, không khí nóng, lạnh bên ngoài khó lòng xâm nhập vào được bên trong.

  Cửa cuốn siêu tốc được trang bị bộ cảm ứng hiện đại nhất giúp nhận diện ra vật cản sẽ tự động dừng lại hoặc đảo chiều để tránh gây nguy hại đến mọi người khi di chuyển ra vào cửa.

  Cửa cuốn siêu tốc sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn HACCP – Hazard Analysis and Critical Control Points – phân tích mỗi nguy và điểm kiểm soát tới hạn, là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

  CỬA CUỐN SIÊU TỐC – SẢN PHẨM THÔNG MINH THẾ KỈ 21

  Mua cửa cuốn siêu tốc ở đâu?

  Cửa cuốn siêu tốc được công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trên thế giới. Các loại cửa cuốn siêu tốc của công ty là những sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao, được bảo hành dài hạn, tư vấn và lắp đặt miễn phí.

  Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng hiện tại có hai cơ sở chính ở miền Nam là Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, công ty nhận cung cấp cửa cuốn siêu cấp trên toàn Việt Nam.

  Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có sẵn tại cơ sở, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại 0971717333 để được tư vấn cụ thể.

  Ngoài cửa cuốn siêu tốc, công ty chúng tôi cung cấp các loại cửa khác như cửa tự động, cửa bán tự động, cửa bệnh viện, cửa tự động chống ngập, cửa cuốn và cổng xếp, cổng tự động,… 

  Thiết bị công nghiệp vũ hoàng chuyên: Biến tần, Inverter, phân phối biến tần giá rẻ, xi lanh thủy lực, xi lanh khí nén, đồng
  • Currently 4.70/5
  4.75 sao của 1500 đánh giá
  CỬA CUỐN SIÊU TỐC – SẢN PHẨM THÔNG MINH THẾ KỈ 21
  CỬA CUỐN SIÊU TỐC – SẢN PHẨM THÔNG MINH THẾ KỈ 21
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898