• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa nâng garage là một tiện ích đi kèm theo thiết kế ngôi nhà tự động. Được ví như một lá chắn hay bàn tay bảo vệ tài sản (ô tô và các phương tiện khác) cho gia đình. Chính vì vậy trên thế giới đã ra đời nhiều hãng sản xuất các loại cửa nâng dành cho garage có điều khiển tự động. Công ty Vũ Hoàng Đồng Nai - CN Tp.HCM là đại diện chuyên phân phối các sản phẩm cua nang garage, được nhiều khách hàng ở Đồng Nai và vùng lân cận tin dùng. Tất cả các sản phẩm do công ty Vũ Hoàng cung cấp luôn có chứng nhận CO, CQ đầy đủ và chế độ bảo hành tốt. 

  cửa nâng garage

  Cửa nâng garage

  Là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dùng cho garage ô tô bởi sự an toàn và tiện ích ngoài sự mong đợi. Có thể lắp với mọi ngôi nhà, miễn là có bản vẽ thiết kế. Có thể coi cửa nâng garage như một bàn tay hay lá chắn ngăn chặn mọi sự xâm nhập, tìm hiểu về những tài sản như ô tô, xe máy của những người "bạn không mong muốn". Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các ứng dụng về tự động hóa ngày càng trở nên quen thuộc và hiện diện ở nhiều gia đình. 

  *  Đặc điểm

  -  Cửa nâng garage được thiết kế có độ an toàn cao dễ dàng thoát hiểm trong mọi trường hợp

  -  Có thể thiết kế theo ý tưởng của người sử dụng miễn sao phù hợp với kiến trúc,mục đích sử dụng, có nhiều loại vật liệu làm cửa có thể lựa chọn

  -  Có thể sử dụng cửa nâng 1 tâm hoặc nhiều tấm, tùy vào không gian diện tích garage

  -  Sản phẩm chính hãng, có hướng dẫn sử dụng, CO, CQ đầy đủ

  -  Hạn chế rủi ro từ sự xâm nhập không cho phép từ bên ngoài

  -  Dễ bảo trì, sửa chữa

  -  Có cảm biến lực tự động 

  *  Một số loại cửa nâng garage thường dùng

  -  Cửa garage kiểu phân đoạn: kiểu dáng thanh lịch mở theo hướng lên trên (trượt trần). Tiết kiệm được nhiều không gian bên trong và phía ngoài garage. Cửa được thiết kế phù hợp với nhiều khung cửa là hình chữ nhật, vuông, vát hay vòm. 

  Cửa nâng garage phân đoạn trượt lên

  Các lợi ích nên sử dụng cửa nâng garage

  cua-garage-1

  cửa nâng garage

  cửa nâng garage

  -  Cửa nâng garage phân đoạn trượt bên: diện tích không gian bên dưới trần nhà garage có thể gác ván ép để chứa đồ, phụ tùng thay thế cho xe ô tô, có thể lắp ở các nhà garage có mái dốc. Có thể vận hành bằng tay hoặc điện. 

  cua-phan-doan-truot-ben

  Cửa phân đoạn trượt bên

  Lợi ích khi sử dụng cửa nâng garage phân đoạn trượt bên: 

  cửa nâng garage trượt bên

  - Cửa nâng garage kiểu nâng lên và đẩy vào: Hàng chính hãng chất lượng tốt và độ an toàn cao, mẫu mã đa dạng, có thể lựa chọn bộ cửa phù hợp cho garage nhà mình. Màu sắc tinh tế lựa chọn tùy ý.

  cửa garage nâng lên đẩy vào

  Cửa garage nâng lên đẩy vào

  Lý do nên sử dụng cửa garage nâng lên đẩy vào:

  cửa garage nâng lên đẩy vào

  cửa garage nâng lên đẩy vào

  Mọi chi tiết về đặc tính và phạm vi sử dụng của sản phẩm xin quý khách liên hệ về công ty Vũ Hoàng thông qua đường dây nóng 0968134945 (Mr. Trung) để nhận được sự tư vấn tận tình và cung cấp giá tốt.

  Chuyên phân phối và lắp đặt cửa nâng garage trên toàn quốc. Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng.
  • Currently 4.56/5
  4.65 sao của 1072 đánh giá
  Cửa nâng garage
  Cửa nâng garage
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333