• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Hiện nay, dựa vào chức năng của từng phòng khám, các khu vực trong bệnh viện sẽ được bố trí bằng những loại thiết bị cửa tự động tương ứng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như hiệu quả hoạt động cho từng chức năng phòng khám đó.
   
  cửa tự động bệnh viện
   
  Cửa tự động dành cho bệnh viện thường được đề cập đến gồm cửa tự động phòng mổ và cửa tự động phòng sạch. 
   
  Cửa tự động phòng mổ là hệ thống cửa tự động liên động (nhiều hơn 1 cửa). Để bổ trợ cho loại cửa này, hệ thống gioăng phớt (chèn vào giữa các khe hở, tăng độ kín khí giữa 2 cánh cửa) cũng được trang bị kèm theo để đảm bảo độ sạch, thanh trùng không gian trong phòng.
   
  cửa tự động bệnh viện
   
  Thông thường, cánh cửa tự động sẽ được làm bằng hợp kim inox với để có độ bền cơ khí cao, ngoài ra thiết kế này còn có độ mở của cửa lớn tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển bệnh nhân cũng như thiết bị y tế lưu thông qua lại dễ dàng.
  Tương tự cửa tự động phòng mổ, cửa tự động phòng sạch cũng các có cấu trúc thiết kế chính yếu trên như chất liệu thiết kế, hệ thống lắp đặt hỗ trợ sử dụng,…
   
  cửa tự động bệnh viện
   
  Bên cạnh đó, cửa tự động phòng sạch còn có bộ điều khiển được thiết kế thông minh và tiện lợi qua nút bấm chức năng không tiếp xúc. Cụ thể, khi một người muốn ra hoặc vào cánh cửa, người đó chỉ cần chạm vào công tác đạp chân ở phía dưới cánh cửa, hoặc sử dụng cùi chỏ của mình để tác động lên hệ cảm biến (mắt thần) đã được cài đặt trước đó.
   
  cửa tự động bệnh viện
   
  Nhìn chung, 2 loại cửa này thường được thiết kế theo dạng trượt ngang nhằm tiết kiệm không gian, tăng diện tích của căn phòng. Ngoài ra còn phải đảm bảo được vệ sinh bên trong, độ an toàn cho người sử dụng, tăng tác dụng kín khí cũng như tối ưu tiện nghi nhất có thể cho các bác sĩ trong quá trình thực hiện những ca cấp cứu, phẫu thuật,...
  Sau đây là một vài bệnh viện đã và đang sử dụng những cánh cửa tự động tại Việt Nam.
   
  Bệnh viện sản nhi Bắc Giang
   
  cửa tự động bệnh viện
   
  Để tiết kiệm chi phí cũng như diện tích cho không gian căn phòng, Bệnh viện sản nhi tại Bắc Giang đã lắp đặt cửa trượt một bên. Loại thiết kế này được đánh giá có độ thẩm mỹ cao nhưng có chất lượng không hề thua kém bất cứ loại thiết kế nào có chức năng tương ứng.
   
  Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
   
  cửa tự động bệnh viện
   
  Tương tự với thiết kế tại Bệnh viện sản Bắc Giang, Bệnh viện đại học Y Hà Nội và Bệnh viện 354 cũng có những cánh cửa tự động được lắp đặt tại phòng mổ, phòng thanh trùng, phòng hóa trị, xạ trị…
   
  Bệnh viện 354
   
  cửa tự động bệnh viện
   
  Phòng khám MEDELAB
   
  cửa tự động bệnh viện
   
  Với hai cánh cửa trượt ngang tiết kiệm diện tích, thiết kế này đã cho phép các bác sĩ tận dụng tối đa không gian. Mặc dù vậy, kiểu thiết kế này không thường được chọn sử dụng tại các bệnh viện có diện tích nhỏ.
   
  Bệnh viện mắt Quốc Tế Nhật Bả
  cửa tự động bệnh viện
   
  Khác với những mẫu sử dụng tại bệnh viện công lập Việt Nam, những bệnh viện mang tính quốc tế thường được yêu cầu thiết kế kèm theo màu sắc bắt mắt, phần kính trong suốt lớn hơn hoặc nhỏ hơn đáng kể. Hai yếu tố này giúp cho bệnh nhân cảm nhận được môi trường điều trị trở nên thân thiện và có sức sống hơn.

   
  Cửa tự động phòng mổ là hệ thống cửa tự động liên động (nhiều hơn 1 cửa). Để bổ trợ cho loại cửa này, hệ thống
  • Currently 4.60/5
  4.65 sao của 1045 đánh giá
  Cửa tự động phổ biến dành cho bệnh viện và những công trình y tế hiện đang sử dụng.
  Cửa tự động phổ biến dành cho bệnh viện và những công trình y tế hiện đang sử dụng.
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898