• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng hân hạnh là đơn vị hàng đầu về nhập khẩu, phân phối, lắp đặt cửa tự động uy tín số 1 tạị Việt Nam. Với các dòng cửa tự động đang được ưa chuộng trên thị trường nó có ưu điểm đẹp về hình thức, đa dạng về mẫu mã, tiện ích cho sử dụng. Vì vậy thử hỏi tại sao nó không chiếm lĩnh thị trường được? Cửa tự động đáp ứng được các nhu cầu của con người như thể hiện được sự sang trọng, lịch sự, tiết kiêm thời gian đóng mở, phù hợp với tất cả các thế hệ sử dụng từ người già đến trẻ nhỏ hay người tàn tật.

   

  cửa tự động Vũ Hoàng

   

  Vì vậy cửa tự động thích hợp cho các trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, văn phòng, biệt thự, ngân hàng, bệnh viện…nơi có nhiều người ra/vào.

  Trong cuộc sống hàng ngày ta thấy rõ không thể sử dụng cái gì mà mãi mãi với mình được nếu như mình không biết chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ cho nó. Cửa tự động cũng vậy sau khi lắp đặt và đi vào sử dụng thì cần có lịch bảo dưỡng hàng quý, hàng năm để góp phần nâng cao tuổi thọ của cửa và giúp cho việc sử dụng được an toàn hơn. Ngoài các dịch vụ phân phối, lắp đặt thì Vũ Hoàng còn có dịch vụ sửa chữa cửa tự động, thay mới các linh liện cửa tự động, cổng tự động nhằm phục vụ nhu cầu tiện ích nhất, kịp thời nhất cho khách hàng.

   

  cửa tự động Vũ Hoàng

   

  Đến với chúng tôi nhất định khách hàng sẽ hài lòng bởi chất lượng sảm phẩm tốt, uy tín, các sảm phẩm cửa tự động có giấy chứng nhận xuất xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ đầy đủ. Chúng tôi có hàng sẵn kho nên thời gian cung ứng nhanh, chương trình hậu mãi hấp dẫn. Nếu là cung cấp và lắp đặt mới thì thời gian bảo hành 12 tháng, còn dịch vụ sữa chữa được bảo hành 6 tháng. Với đội ngũ kỹ sư về ngành tự động hóa, chuyên môn giỏi và đội thợ lành nghề sẽ trực tiếp tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng để mang đến cho mọi người ngôi nhà đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

  Thiết bị công nghiệp vũ hoàng chuyên: phân phối, lắp đặt, sửa chữa cửa tự động số 1 tại Việt Nam
  • Currently 4.69/5
  4.75 sao của 2691 đánh giá
  Đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa cửa tự động số 1 tại Việt Nam
  Đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa cửa tự động số 1 tại Việt Nam
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333