• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Không có gía trị sản phẩm nào qua thời gian mà không bị hư hỏng hay hay bị lỗi, vấn đề là bị lỗi nhẹ hay nặng và thời gian khắc phục nhanh hay không, để tránh trường hợp lỗi thì hằng tháng chúng ta nên bảo trì và kiểm tra, kiểm định, nếu không do các yếu tố môi trường tác động như: bụi bặm, và đặc biệt là độ ẩm. có thể làm cho các vi mạch và linh kiện điện tử hoạt động không còn phát huy đúng mục đích sử dụng. có thể dẫn đến sai hỏng và không hoạt động.

   

  may-cham-cong

   

  Những lỗi thường gặp, phổ biến ở các máy chấm công:

  2. Máy chấm công realand không nhận dạng vân tay khi đưa vào xác nhận chấm công, mắt đọc vân tay nhấp nháy và ánh yếu….
  Nguyên nhân: Máy chấm công vân tay sau một thời gian hoạt động mắt đọc quang học bị hao mòn và bị xước do quá trình sử dụng lâu. Vì vậy khi đọc vân tay bị sai lệch so với vân tay ban đầu.

  3.Máy chấm công nhận dạng chậm hơn và không rõ kết quả
  Nguyên nhân: Một phần có thể do dữ liệu chấm công đã đầy hoặc lâu ngày máy chưa được reset lại dẫn đến bị sai số hệ thống nên làm máy chậm hơn so với thời gian đầu. Công ty cần phải reset lại máy để máy ở lại trạng thái nhanh hơn

  4. Máy chấm công thẻ từ không nhận thẻ chấm công khi đưa vào xác nhận chấm công?
  Nguyên nhân: Nếu khi thử với thẻ khác máy không nhận thẻ có thể ăng-teng đã bị đứt, còn trường hợp máy vẫn nhận thẻ khác thì là do thẻ không được nhận bị lỗi.

  5. Hiện tượng màn hình máy chấm công bị trắng sáng và không lên màn hình
  Nguyên nhân: Khi màn hình máy chấm công bị trắng sáng có thể do màn hình đã bị lỗi hoặc cáp màn hình đã bị gãy. và màn hình không lên cũng có thể bị lỗi, hoặc đứt cáp màn hình, xảy ra lỗi mainboard

  6. Máy chấm công không kết nối được tới máy vi tính.
  Nguyên nhân: Máy chấm công không kết nối được máy tính có thể do đường mạng từ máy chấm công tới Switch mạng của bạn đã bị đứt hoặc bị hỏng.
  Và có thể do dải địa chỉ IP của máy chấm công bị đổi khác giữa IP máy chấm công và IP máy tính. cẫn xem, kiểm tra địa chỉ IP máy chấm công và IP máy tính nếu thấy có sự khác nhau bạn hãy đổi lại địa chỉ IP máy chấm công
  Trường hợp máy chấm công bị treo có thể do nguồn điện, và có thể main board của bạn đã cẫn khắc phục do lỗi hay do có quá nhiều dữ liệu khiến máy bị treo khi phải xử lý kịp thời.

  7. Hệ thống máy chấm công thẻ giấy hay bị sai giờ do với giờ thực chấm?
  Nguyên nhân và cách khắc phục : Có thể cài lại giờ, ngày tháng cho máy nếu máy vẫn bị sai ngày giờ có thể các thiết bị điện tử hoặc cơ khí bên trong làm sai lệch.

  Hiện tại vũ hoàng chỉ đưa ra 1 vài lỗi thường gặp khi sử dụng máy chấm công, vũ hoàng sẽ cố cập nhật thêm thông tin nội dung về máy chấm công, Mọi thông tin quý khách gởi vào hộp thư điện tử sau: vuhoang.sale02@gmail.com hoặc gọi vào trực tiếp SĐT 0968061427.

  Hệ thống máy chấm công thẻ giấy hay bị sai giờ do với giờ thực chấm? Nguyên nhân và cách khắc phục : Có thể cài lại
  • Currently 4.44/5
  4.45 sao của 1408 đánh giá
  lỗi thường gặp ở máy chấm công
  lỗi thường gặp ở máy chấm công
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333