• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, các bệnh viện thường lắp đặt phòng sạch bệnh viện để vô trùng cho phòng phẫu thuật hay các khu thanh trùng và hậu phẫu, phòng mổ. Một trong những yếu tố quan trọng của phòng sạch là môi trường cần đảm bảo tính vô trùng. Chính vì vậy, trang bị loại cửa kín khí bệnh viện cho phòng sạch là điều tối quan trọng.

  Thế nào là phòng sạch bệnh viện?

  Nhìn chung, phòng sạch bệnh viện là nơi mà có thể kiểm soát các hạt bụi vi sinh, đảm bảo nồng độ các hạt trong không khí và không làm ảnh hưởng tới các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, áp suất.
   
  Phòng sạch thường được bệnh viện chú trọng từ cửa bệnh viện tới các dụng cụ tới các hệ thống làm sạch được lắp đặt toàn khu phòng mổ, khu điều trị tích cực nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về độ sạch y tế, kiểm soát được sự nhiễm bẩn không khí của môi trường bên trong và bên ngoài giúp đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đặt ra của phòng sạch trong bệnh viện.
   
  Lý do cần trang bị cửa kín khí bệnh viện
   
  Theo nghiên cứu, các hạt nấm, mốc, vi khuẩn, virus là hạt bụi vi sinh có khả năng phát triển rất nhanh và thường có kích thước lớn hơn 0,5 µm và có thể đính vào các hạt bụi hay đám bụi. Bởi vậy, môi trường không vô trùng trong các phòng chuyên môn của bệnh viện sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến quá trình điều trị và hồi phục của bệnh nhân cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến đội ngũ y bác sĩ và người nhà bệnh nhân, nếu không có biện pháp khắc phục thì có thể dẫn tới hiện tượng nhiễm khuẩn bệnh viện. Nó có thể có nhiều nguyên nhân như thiết bị y tế chưa được khử trùng sạch, khâu vệ sinh tay của nhân viên y tế chưa triệt để… nhưng chủ chốt là do nhiễm khuẩn từ không khí. Đồng thời, một thực trạng phổ biến trong các bệnh viện hiện nay: số bệnh nhân ngày một đông, môi trường ô nhiễm khiến cho đối tượng nào cũng cảm thấy ngột ngạt, quá tải, khó chịu, từ đó càng làm tăng nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm.
   
  Lý do cần trang bị cửa kín khí bệnh viện

  Làm thế nào để tạo ra được phòng sạch bệnh viện?

  Các hạt bụi vi sinh trong không khí về mặt số lượng có thể khác nhau tùy theo tốc độ gió, độ ẩm, nhiệt độ và không gian. Theo khảo sát, cứ trong 1m3 không khí thường sẽ có 200 đến 2.000 hạt bụi vi sinh, và con số này sẽ còn được nhân lên gấp bội trong môi trường bệnh viện đầy ngột ngạt khó chịu toàn chỉ người với người và vô số nguy cơ tiềm ẩn. Bởi vậy, phòng sạch bệnh viện là tối cần thiết với các bệnh viện và điều tiên quyết để làm điều đó là cần có cửa kín khí bệnh viện cao cấp.
   
  Cửa phòng sạch là hệ thống cửa tự động được thiết kế chuyên biệt dành cho phòng sạch bệnh viện với yêu cầu đặc thù về môi trường vô trùng được đặt lên hàng đầu. Cửa đạt yêu cầu là khi kiểm soát và ngăn cản được mọi yếu tố bất lợi như môi trường không khí, vi khuẩn và hạt bụi vi sinh… ảnh hưởng tới công tác điều trị và phục hồi của bệnh nhân.
   
  Lý do cần trang bị cửa kín khí bệnh viện
   
  Với thiết kê công tắc đóng mở tiện dụng cùng với phần gioăng cao su mút ở các mép cửa giúp giảm tối thiểu không khí lọt vào căn phòng. Mọi vật dụng đều được tiệt trùng sạch sẽ trước khi đưa vào bên trong phòng sạch bệnh viện.
   
  Sự thông minh trong thiết kế cũng như chất lượng của cửa phòng sạch bệnh viện ảnh hưởng trực tiếp đến thủ thuật nghiệp vụ, bởi vậy nhà thi công nên đặc biệt chú trọng đến việc chọn địa chỉ cung cấp cửa kín khí uy tín và chính hãng.
   
  Gợi ý bạn, một trong những sự lựa chọn hàng đầu có thể tin tưởng đó là công ty TNHH Vũ Hoàng – đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp cửa chì bệnh viên, cửa kín khí giá rẻ, cũng như các công trình lớn nhỏ khác với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Khi người sử dụng lắp đặt các loại cửa tự động của chúng tôi sẽ được đảm bảo dòng sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế với thời gian sử dụng cao, ngoài ra còn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi. 
  Lý do cần trang bị cửa kín khí bệnh viện vì Theo nghiên cứu, các hạt nấm, mốc, vi khuẩn, virus là hạt bụi vi sinh có khả
  • Currently 4.54/5
  4.55 sao của 1758 đánh giá
  Lý do cần trang bị cửa kín khí bệnh viện
  Lý do cần trang bị cửa kín khí bệnh viện
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898