• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Để đảm bảo độ sát trùng và cách ly với những vi khuẩn và nguy cơ tiềm ẩn bên ngoài thì cửa đối với bệnh viện là một yếu tố mang tính quyết định. Để ngăn không cho vi khuẩn lây lan và truyền nhiễm.Vai trò của cửa đối với mỗi công trình được ví như tấm lá chắn bảo vệ, ngăn chặn mọi ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài tới môi trường bên trong. Ngày nay, cửa luôn được cải tiến, nâng cấp đáp ứng nhu cầu riêng biệt của con người, trong đó, cửa kín khí được xem là loại cửa đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi tại bệnh viện.
   
  cửa kín khí ở bệnh viện
   

  Đặc điểm của cửa kín khí ở bệnh viện

  Những căn phòng chuyên biệt ở bệnh viện như phòng phẫu thuật, phòng thí nghiệm, phòng chụp CT, chụp X – quang đều được trang bị hệ thống cửa kín khí hiện đại. Đặc tính của sản phẩm cửa kín khí chất lượng đó là:
   
  Cửa kín khí được chế tạo từ những vật liệu chuyên biệt, ngăn cản không khí đi qua, các tác nhân có hại đi vào cùng không khí lạnh hay tia X lọt ra ngoài. Mép cửa trang bị gioăng cao su giúp hạn chết thấp nhất không khí bên ngoài lọt vào bên trong môi trường thí nghiệm.
  Với thiết kế cửa tự động thông minh, kết cấu cánh cửa vững chắc thuận tiện cho việc đẩy ca băng, xe lăn, các máy móc chuyên dụng, rút ngắn thời gian khi không phải đóng mở cửa bằng tay thông thường, đảm bảo sự vô trùng cao nhất cho các y bác sĩ và bệnh nhân.
   
  cửa kín khí bệnh viện
   
  Các loại cửa trượt tự động Nhật Bản vận hành êm ái, nhẹ nhàng, với tốc độ đóng mở nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, bộ điều khiển kiểm soát ra vào chính xác, hiệu quả như công tắc đá chân hay cảm biến trọng lượng,…phục vụ đắc lực giúp mọi công việc diễn ra trôi chảy, hiệu quả, đạt tiến độ.

  Cửa kín khí được sử dụng khi nào?

  Cửa kín khí là thiết bị cửa chuyên dụng, có khả năng ngăn chặn, tách biệt không khí ở 2 môi trường. Được sử dụng ở các căn phòng chuyên biệt có yêu cầu môi trường khắt khe như phòng mổ, phòng chụp CT, X – quang bệnh viện, phòng nghiên cứu thí nghiệm, phòng sản xuất,….
   
  Hầu hết các căn phòng kể trên đều có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về yếu tố môi trường, cửa kính tự động kín khí sẽ giúp tách biệt phòng với bên ngoài, đảm bảo luồng không khí bên trong luôn sạch, vô trùng cũng như ngăn chặn các tác nhân xấu ảnh hưởng tới thiết bị máy móc và quá trình làm việc của con người ở bên trong phòng.
   
  cứa kín khí bệnh viện
   

  Thông số kỹ thuật cửa kín khí bệnh viện:

  Cánh cửa:
  - Kích thước cửa chính: 1600*2100mm, cửa phụ phía sau: 1000*2100mm
  - Khuôn cửa bằng Inox SUS 304 sước hairline dày 1.2 – 1.5mm
  - Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304 dày 1.0-1.2mm, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane
  - Trên cánh cửa có trổ ô kính quan sát 300*500mm
  - Vật liệu bên trong là Honeycomb hoặc bơm PU
  - Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox
  - Nắp hộp kỹ thuật bằng nhôm dày 3mm
  Hệ thống điều khiển tự động
  - Sử dụng hệ điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc Plus: St -10series hoặc hệ điều khiển cửa tự động Nhật Bản Teraoka Klcm hoặc Micom autodoor.
  - Mở cửa: Sử dụng công tác đá chân - foot switch, công tác không tiếp xúc - no touch, cùi trỏ tay…. để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.
  - Kiểu mở: Mở trượt Slide hoặc mở quay Swing
  - Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín để đảm bảo độ sạch cho phòng.
  - Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.
   
  cửa kín khí bệnh viện
   
  Với những thông tin trên vẫn có thể chưa đầy đủ , quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng để được biết thêm nhiều thông tin cần thiết khác về cấu tạo cũng như lắp đặt cửa chì phòng X-quang hoặc các loại cửa cuốn, cửa tự động …
   
   
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG
  Tp.HCM: 144/11 Âu cơ, P.9, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  Tel: 0283 8822 269                     Fax: 0283 8822 268
  Đồng Nai: Khu 2, Ấp 7, An Phước, Long Thành, Đồng Nai
  Tel: 0251 3511 115                        Fax: 0251 3512 115
   
  Ngày nay, cửa luôn được cải tiến, nâng cấp đáp ứng nhu cầu riêng biệt của con người, trong đó, cửa kín khí được xem là
  • Currently 4.76/5
  4.85 sao của 1814 đánh giá
  Cửa kín khí bệnh viện
  Cửa kín khí bệnh viện
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333