• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Chuyên máy chấm công giá rẻ hàng chính hãng thời gian bảo hành vượt trội 12-36 tháng theo tiêu chẩn nhà sản xuất.

  Trước đây khi con người phải tự chấm công sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhiều nhân công cho một chuổi quy trình tính thời gian, tính lương nhân viên và thường xuyên xảy ra những sai sót, không đồng nhất giữa các bộ phận. Nhận thấy những khó khăn đó và nhằm đẩy nhanh hiệu quả tính lương của các cơ quan tổ chức, máy chấm công đã được phát minh với nhiều hình thức và chức năng khác nhau, nhằm  hổ trợ nhu cầu phù hợp cho từng loại công việc với chi phí đầu tư hợp lý. Hiện nay trên thị trường có  rất nhiều loại máy chấm công như thẻ giấy, thẻ cảm ứng, vân tay hoặc máynhận diện khuôn mặt,...

  máy chấm công vân tay f18

  Máy chấm công giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc

  Theo nhu cầu, tính chất công việc và khả năng tài chính các công ty, cửa hàng, nhà máy có thể tham khảo dựa theo các thông tin dưới đây để chọn cho mình một sản phẩm máy chấm công phù hợp :

  Máy chấm công thẻ giấy: ghi nhận thời gian vào làm và tan ca của người lao động, mức phí thẻ giấy chỉ khoản từ 1000 – 3000đ/thẻ giấy nên thiết bị rất tiết kiệm chi phí.

  máy chấm công thẻ giấy

  Máy chấm công thẻ cảm ứng: Cơ chế hoạt động của máy chấm công thẻ cảm ứng tương tự MCC thẻ Giấy, tuy nhiên có nhiều tính năng vượt trội hơn là có khả năng tích hợp với phần mềm quản lý nhân sự, thời gian chấm công giảm đáng kể. Mỗi nhân viên sử dụng 1 thẻ cảm ứng để check in – check out thời gian làm việc, ngoài ra tấm thẻ còn dùng như thẻ nhân viên ghi nhận tất cả thông tin của nhân viên, chức vụ, logo công ty. Giá 1 tấm thẻ cảm ứng 50.000- 80.000đ.

  máy chấm công thẻ cảm ứng

  Máy chấm công vân tay: hiện nay, để nâng cao tính bảo mật thông tin con người, công nghệ sinh trắc học đã ra đời và ngày càng hoàn thiện, công nghệ tiên tiến này đã được ứng dụng trong các thiết bị an ninh,kiểm soát, sẽ là xu hướng cho tương lai. Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học, mắt đọc nhận diện nhân viên qua dấu vân tay, vì mỗi người chỉ có một dấu vân tay nên không thể xảy ra gian lận hay trùng lắp. Nhân viên đăng kí dấu vân tay trực tiếp trên máy chấm công và thực hiện chấm công bằng vân tay của mình.

  máy chấm công vân tay

  Máy chấm công nhận diện khuôn mặt: Thêm một thiết bị nhận diện con người thông qua công nghệ sinh trắc, nhận diện thông qua võng mạc của mắt. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là sản phẩm rất cao cấp, vừa có tính thẫm mỹ vừa loại bỏ hạn chế của một số người có vân tay mờ nên không thể chấm công bằng vân tay. 

  Sự cải tiến công nghệ công nghệ vượt bậc

  Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu phù hợp với yêu cầu của bạn về tính năng cũng hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Chắc chắn với những tính năng vượt trội của các hệ thống máy chấm công như trên sẽ giúp công ty bạn tăng năng suất làm việc, đồng thời cũng tăng thêm đáng kể doanh thu và lợi nhuận. Chúc bạn thành công.

  Chuyên máy chấm công giá rẻ hàng chính hãng thời gian bảo hành vượt trội 12-36 tháng theo tiêu chẩn nhà sản xuất.
  • Currently 4.60/5
  4.65 sao của 1609 đánh giá
  Máy chấm công giá rẻ
  Máy chấm công giá rẻ
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333