• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Dòng sản phẩm mới cửa cuốn nan lớn an toàn và thẩm mỹ do Austdoor mang tới đột phá với độ lớn nan cửa cuốn. Tại các nước Mỹ, Úc và Châu Âu, nhà ở thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đều sử dụng cửa cuốn nan bản lớn thay thế các dòng cửa cuốn cũ.

  Cửa cuốn nan lớn với  “bão” đột phá đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam

  Cửa cuốn nan lớn được được cải tiến, tăng độ rộng bản nan để tạo cảm nhận liền khối, bề thế và vững chãi giúp cho mặt tiền ngôi nhà khác biệt và ấn tượng.

   

  Sự đột phá mới trong thiết kế cửa cuốn tại Việt Nam

   

  Đi cùng với xu hướng đó, Austdoor đã cho ra mắt dòng sản phẩm cửa cuốn nan lớn gồm 3 sản phẩm:  Line Art, Bigos và Mega. Với dòng sản phẩm này, Austdoor mang tới đột phá độ lớn nan cửa cuốn tại thị trường cửa cuốn, cửa tự động Việt Nam, đưa kích thước nan cửa cuốn đạt tới kích thước 120 mm .

  Cửa cuốn nan lớn Mega

  Cửa cuốn hiện đại và thông thoáng phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa chức năng tại tầng 1 của nhà phố. Cửa cuốn Mega được cải tiến với thân cửa nan nhôm bản lớn, thiết kế lỗ thoáng mới hình thoi có chiều dài lên đến 100mm, được bố trí trên cao đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp cho cửa trao đổi không khí trong nhà nhanh hơn, thoáng hơn rất nhiều so với sản phẩm hiện tại.

   

  Sự đột phá mới trong thiết kế cửa cuốn tại Việt Nam

   

  Ngoài ra, cửa cuốn nan lớn vẫn được ứng dụng đầy đủ các công nghệ cửa cuốn hiện đại đảm bảo an toàn và an ninh tối đa cho người sử dụng của Austdoor như:

  • Hệ thống còi báo động chống đột nhập.
  • Thiết bị cảm biến khói báo động và cửa tự động mở thoát hiểm khi có cháy.
  • Bộ lưu điện UPS giúp vận hành cửa ngay cả khi mất điện.
  • Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.
  • Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa.

  Cửa cuốn nan lớn LineArt

  Cửa cuốn sở hữu các đường chỉ nghệ thuật nổi bật trên các nan nhôm bản lớn đem đến diện mạo tinh tế và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

  Bài viết xem thêm:Tư vấn mua cửa cuốn,cửa tự động chống ngậpBarie tự động, cửa bán tự động,… ở công ty chất lượng, giá rẻ tại Việt Nam.

   

  Sự đột phá mới trong thiết kế cửa cuốn tại Việt Nam

   

  Các thanh nan bản lớn có chiều cao lến tới 120 mm với thiết kế khớp kết nối nan tròn giảm thiểu ma sát, cùng hệ thống pully 270 đường kinh lớn được bọc cao su công nghiệp giúp cửa vận hành êm ái và có tốc độ đóng/mở nhanh gấp 3-5 lần các loại cửa cuốn thông thường khác trên thị trường.

  Cửa cuốn nan lớn Bigos

  Cửa cuốn mang tới giải pháp cửa siêu trường và thẩm mỹ cho công trình có cửa kích thước lớn.

   

  Sự đột phá mới trong thiết kế cửa cuốn tại Việt Nam

   

  Với thân cửa được thiết kế bởi các nan nhôm bản lớn 100 mm, có độ dày lên tới 2.2 mm Bigos có thể đáp ứng kích thước cửa lên tới 76m2 (tương ứng kích thước 8.0x9.5m). Bề mặt bản nan cong, vát cạnh tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt cho thân cửa Bigos đồng thời giúp tăng khả năng chịu lực, chống cong võng cho cửa cuốn có kích thước lớn.

   

  Dòng sản phẩm mới cửa cuốn nan lớn an toàn và thẩm mỹ do Austdoor mang tới đột phá với độ lớn nan cửa cuốn. Tại các
  • Currently 4.69/5
  4.75 sao của 2813 đánh giá
  Sự đột phá mới trong thiết kế cửa cuốn tại Việt Nam
  Sự đột phá mới trong thiết kế cửa cuốn tại Việt Nam
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898