• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Khác với những dòng cửa trượt tự động cửa xoay tự động gắn liền với không gian sang trọng kiến trúc thẩm mỹ cao, đây là dòng cửa tự động rất êm và siêu bền, thường dành cho khách sạn đẳng cấp hay nhà hàng sang trọng, các sảnh cưới hay các khu triển lãm hội chợ quốc tế...

   

   

  Mang tính thẩm mỹ cao và tạo ra sự đa dạng giữa không gian bên ngoài và bên trong tòa nhà, đồng thời xoay rất êm mượt, không gây tiếng ồn, tiết kiệm tiền cho hệ thống đều hòa không khí nên đòi hỏi sự tỉ mỉ khi khảo sát lập mô hình thiết kế để có được công trình như theo ý muốn.

  Sơ lược về cửa tự động xoay

  - Cửa tự động xoay tròn 3 hoặc 4 cánh được dùng tại các ngân hàng, khách sạn, những tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi…

   

  Tìm hiểu về cửa tự động xoay tròn  - Cửa có thể làm việc tự động hoàn toàn, trợ lực tự động (có sự trợ giúp của động cơ điện để xoay cửa).

  - Cửa được gắn mắt thần cảm biến, khi có người tới gần cửa tự động hoạt động. Khi không có người qua lại, cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cảm biến đảm bảo an toàn cho người đi qua, khi vướng hành lý hoặc người đi vào buồng cửa thì cửa sẽ dừng quay, sau khi hết vật cản thì cửa mới quay tiếp.

  Vũ hoàng là đơn vị phân phối cửa cổng tự động
   với giá thành tốt nhất miền Nam, là nơi đáng tin cậy để quý khách trãi nghiệm và sử dụng sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách.

  Tìm hiểu về cửa tự động xoay tròn cấu tạo & nguyên lý hoạt động. Đây là dòng cửa rất êm và siêu bền, thường dành cho
  • Currently 4.65/5
  4.65 sao của 2402 đánh giá
  Tìm hiểu về cửa tự động xoay tròn
  Tìm hiểu về cửa tự động xoay tròn
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898