• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Các loại máy chấm công đã trở nên khá phổ biến tại nước ta trong vài năm trở lại đây, điểm hình là các doanh nghiệp công ty , nhà máy, trong và ngoài nước đều sử dụng máy chấm công để quản lý nguồn nhân lực. Để quản lý tốt nguồn nhân lực, hệ thống các doanh nghiệp đã đưa nhiều công nghệ tiên tiến giúp cho việc quản lý lao động trở nên dễ dàng hơn. Trong việc quản lý nhân lực, các phòng ban phải quản lý được giờ công, ngày làm của người lao động cách chính xác để có thể đánh giá cũng như trả lương một cách hợp lý cho người lao động .

  /may-cham-cong

  Hình ảnh minh hoạ nhân viên chấm công


  Sản phẩm máy chấm công vân tay và thẻ từ của vũ hoàng sẽ là sản phầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý giờ làm cũng như bảng công của doanh nghiệp của bạn. 
  ► Một số loại máy chấm công mới nhất thuộc hãng realand như: máy chấm công vân tay A-C201,A-C111, M-F151.... máy chấm công vân tay và thẻ từ A-F261, A-C081, A-C091, M-F181....máy chấm công nhận diện khuôn mặt F501....

  Ưu điểm: 
  + tiết kiệm chi phí đầu tư 
  + Bảo mật cao: Không chấm công dùm được 
  + Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công……được xuất ra file Excel để tính lương… 
  ♦ Chi phí: Khi sử dụng máy chấm công vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Như vậy sau khi hệ thống được khai thác, chúng ta không phải mất những khoảng mua về giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy… Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng có thể cao hơn máy chấm công giấy nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn.
  may-cham-cong-van-tay(
  ♦ Công sức: Nếu sử dụng máy chấm công thẻ giấy thì mỗi ngày chúng ta phải thu thẻ giấy và nhập lại trong excel để quản lý vì thế sẽ mất nhiều thời gian đối với những công ty lớn, Trong khi đó, hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng tự động tải dữ liệu về phần mềm, lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm và tiết kiệm nhiều thời gian dành cho việc khác.
  may-cham-cong-van-tay-tot-nhat.

  Để quản lý tốt nguồn nhân lực đó, hệ thống các doanh nghiệp đã đưa nhiều công nghệ tiên tiến giúp cho việc quản lý lao động trở nên dễ dàng hơn, trong đấy đã áp dụng hệ thống máy chấm công .
  Vũ hoàng là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy chấm công,cửa cổng tự động uy tín trên thị trường, rất mong được phục vụi khách hàng tốt nhất.
  Sản phẩm của chúng tôi sẽ là sản phầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý giờ làm cũng như bảng công của doanh nghiệp của bạn.
  may-cham-cong-van-tay-
  chuyên lắp đặt,tư vấn miển phí các loại máy chấm công,bảo hành 12 tháng, cam kết hàng chất lượng chính hãng
  • Currently 4.69/5
  4.75 sao của 1777 đánh giá
  Tìm hiểu về máy chấm công vân tay thẻ từ.
  Tìm hiểu về máy chấm công vân tay thẻ từ.
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333