Tìm hiểu về motor cổng trượt

Motor cổng trượt là một thiết bị tự động dùng trong hệ thống cổng trượt, có tác dụng làm cho hoạt động của cổng trượt được diễn ra dưới sự điều khiển của con người. Cổng trượt tự động hay cổng trượt bán tự động với các loại hình khác nhau đếu ử dụng chung một thiết bị mang tên motor cổng trượt, do vậy có thể xem đây là thiết bị vô cùng quan trọng trong sự hoạt động và thực hiện chức năng của cổng trượt tự động, cổng trượt bán tự động.

Tìm hiểu về motor cổng trượt

Motor cổng trượt trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi thương hiệu đều có những loại motor công năng riêng với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để thuận tiện cho hoạt động của cổng trượt tự động và tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng cũng như chi phí của cả hệ thống cửa tự động, khách hàng có thể chọn lựa loại motor phù hợp.

Để tìm hiểu về dòng motor cổng trượt phù hợp với nhu cầu của bạn, cần đến sự tư vấn của những nhân viên tư vấn kĩ thuật của chúng tôi – công ty thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng với rất nhiều chuyên gia kĩ thuật trong nghề luôn luôn mang đến bạn những sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm và chất lượng nhất. Với một lời khuyên chân thành khi lựa chọn motor tích hợp với cổng trượt tự động của nhà mình khách hàng nên lưu ý đến hai vấn đề thứ nhất là sự phù hợp thứ hai là tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Tìm hiểu về motor cổng trượt

Sự phù hợp ở phần hoạt động, với motor hoạt động có lực kéo nhất định, do vậy khi lựa chọn chúng sẽ để ý đến lực kéo cụ thể của từng dòng motor. Điều này dựa vào thông số kĩ thuật cụ thể của mỗi loại cửa trượt tự động, cửa trượt bán tự động…để hoạt động của cửa được điều khiển một cách chính xác. Motor sử dụng điện chuyển hóa thành công năng có lực kéo, sau khi điều khiển sẽ kéo đóng hoặc mở cửa hoạt động. Do vậy, với dòng motor sử dụng lực kéo nhiều sẽ gây tốn điện năng, ngược lại sử dụng lực kéo ít thì tiết kiệm điện năng.

Với những thông số kĩ thuật hay những tính năng đặc biệt của motor cổng trượt sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi chọn lựa và giới thiệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi mua hàng tại của hàng của chúng tôi, khách hàng được tư vấn trọn bộ cửa trượt tự động hoặc cửa trượt bán tự động phù hợp, cùng với đó là dòng motor tích hợp an toàn cho cửa trượt khi sử dụng.

*HOTLINE: 0971.717.333

*GMAIL: tbcn.vuhoang@gmail.com

*CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG