Tìm Sự Khác Nhau Của Cổng Tự Động Cánh Tay Đòn Và Cổng Tự Động Âm Sàn

Trong các loại cổng tự động được mọi người sử dụng thì cổng tự động cánh tay đòn và cổng tự động âm sàn là hai loại được mọi người sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

cổng tự động

Lý do được nhiều người yêu thích sử dụng có lẽ là nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại. Đôi khi vào những lúc trời nắng chói chan hay những lúc mưa tầm tả thì sẽ rất khó chịu khi phải xuống xe hoặc chờ người bên trong ra mở cửa, có lúc khi bạn xuống mở cửa thì có những kẻ trộm đã canh chờ ở phía sau để cướp xe của bạn. Cho nên việc sử dụng cửa tự động mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng về thẩm mỹ cũng như bảo vệ được sự an toàn của tài sản và chính bạn.

Giá thành:

_ Cổng tự động âm sàn có giá thành lắp đặt cao hơn vì có nhiều thành phần công nghệ điện tử bên trong. Tuy giá thành mắc hơn nhưng lại có thể đảm bảo sự an toàn hơn.

cổng tự động âm sàn

_ Cổng tự động cánh tay đòn có giá thành rẻ hơn có thể phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt có thể sử dụng loại cửa đã có sẵn ở gia đình sau đó lắp đặt thêm. Tuy nhiên thì mức độ an toàn không cao như cổng tự động âm sàn.

Thẩm mỹ của cổng tự động:

_ Cổng tự động âm sàn có thẩm mỹ đẹp hơn vì có motor điều khiển dưới sàn nên đẹp và mang tính hiện đại hơn.

cổng mở tự động cánh tay đòn

_ Cổng tự động cánh tay đòn nhìn từ bên ngoài còn hơi thô sơ, không mang nét đẹp hiện đại. Dễ làm hạn chế lối ra vào.

Điểu kiện lắp đặt:

_ Điều kiện lắp đặt của cổng tự động âm sàn có chút khó khăn vì phải lắp đặt trong lòng đất nên phải trải qua nhiều giai đoạn tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

cổng mở tự động

_ Còn cổng tự động cánh tay đòn chỉ cần lặt cánh tay đòn vào hai bên cửa tự động là có thể hoàn thiện.

Lợi ích đem lại khi sử dụng:

Cả hai loại cửa này đều đem lại được lợi ích cho người sử dụng tuy nhiên vẫn có một vài điểm khác nhau cần được nhắc đến:

ưu điểm cổng tự động

_Cửa tự động âm sàn đem lại lợi ích là có thể đóng/mở cửa tự động một cách nhanh chóng và tiện dụng cho người sử dụng không phải tốn nhiều thời gian chờ.

_ Cửa tự động cánh tay đòn giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí khi sửa chữa cũng như lắp đặt. Tuy nhiên thời gian mở cửa lại lâu hơn rất nhiều so với cửa tự động âm sàn.

Ở trên là những chia sẻ của thietbitudong.net.vn. Hy vọng với những chia sẻ đó sẽ đem lại được nhiều hữu ích cho khách hàng. Nếu các bạn vẫn có thắc mắc, công ty sẽ tư vấn miễn phí qua số hotline: 0973.395.898 để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, tránh lựa chọn thiết bị có công xuất lớn hơn hoặc nhỏ hơn thực tế, không thẫm mỹ, điều kiện kinh tế phù hợp với gia đình.