• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Lắp đặt cửa tự động cũng như thiết kế 1 tác phẩm nào đấy phải tuân thủ các nguyên tắc lắp đặt để từ đó giúp hệ thống cửa hoạt động trơn tru thông qua đó bạn có thể tự bảo trì hay vệ sinh cửa tự động giúp tăng tuổi thọ và ít lổi xảy ra trong quá trình vận hành, Trong bài viết hôm nay, Vũ Hoàng xin chia sẽ đến các bạn các bước lắp đặt hệ thống cửa trượt tự động đúng cách nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

  CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG ĐÚNG KỈ THUẬT

  Bước 1

  - Gắn hệ rail trượt lên đà sắt: Phải tránh trường hợp thanh rail bị vênh, nghiêng hay cao thấp khác nhau đều gây tác hại nghiêm trọng cho tuổi thọ cửa tự động của bạn nên bước này cần phải làm cẩn thận và thật chính xác cũng như độ thẳng của rail trượt. 

  cua-tu-dong-vu-hoang

  Thi công thực tế bộ cửa tự động tại nhà máy

  Bước 2

  - Lắp hệ thống motor, controller, puly… : Motor và puly phải được cố định thật chắc vì nếu không cố định khi hệ thống cửa hoạt động khởi động có thể làm trượt motor hay puly gây nguy hiểm có thể rớt cửa ra ngoài. Và dây đai truyền động của cửa bạn cũng nên lưu ý không được gắn quá căng sẽ gây tiếng rít, làm mau mòn dây đai và gây hiện tượng bó hộp số.

  - Đường nguồn điện chính và tín hiệu điều khiển phải cố định và gọn gàng không nên tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với rail và dây đai sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu.

  Bước 3

  - Lắp kính vào bánh xe trượt phải được lắp thật cân đối nếu không sẽ gây ra hiện tượng mòn rail về một phía và phá hủy bánh xe.

  cua-tu-dong

  Bước 4

  - Lắp cửa vào ray cân đối tránh làm trầy xước rail vì nhà sản xuất luôn có một lớp sơn đặc biệt chóng mài mòn cho cửa.

  Bước 5

  - Điều chỉnh, cài đặt tốc độ đóng mở và chế độ hoạt động của cửa. Kiểm tra tốc độ vật cản trên rail và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, điều chỉnh tốc độ và các tính năng cho phù hợp từng loại độ dài rail. Tốc độ đóng không nên nhanh quá sẽ tạo cảm giác e sợ cho người qua lại và làm giảm tuổi thọ cho cửa.

  Bước 6

  - Bước này thì chỉ việc Lắp nắp che bảo vệ cho cửa tự động, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ hệ cửa trượt tự động và môi trường xung quanh. Chờ cho cửa trượt tự động hoạt động trong vòng 30 phút. Nếu không có trở ngại hay điều chỉnh gì nữa thì coi như đã thành công.

  /cua-tu-dong-chinh-hang

  Cửa trượt tự động lắp đặt hoàn chỉnh bởi Vũ Hoàng

  Đảm bảo quy chế lắp đặt hệ thống cửa tự động cân đối, an toàn, duy trì tuổi thọ cao, thì ngoài những tiêu chí trên quý khách cũng nên bảo dưỡng định kỳ hằng tháng để tránh trường hợp không tốt sảy ra, dù sao tài sản của mình vẫn nên cẩn thân và hoàn thiệt mức tốt nhật có thể.

  Hi vọng qua thông tin bài viết trên, quý khách sẽ nắm rõ hơn về quy trình lắp đặt hệ thống cửa tự động và áp dụng thành công cho thiết bị của mình. Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ thêm bất kì vấn đề gì về cửa cong tu dong hãy liên hệ tới tổng đài Vũ Hoàng chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

  L.đặt hệ thống cửa tự động cũng như thiết kế 1 tác phẩm nào đấy phải tuân thủ các nguyên tắc lắp đặt để từ đó giúp hệ thống cửa hoạt động trơn tru,êm ái.Gọi để đc Vũ Hoàng Tv thêm 0971717333
  • Currently 4.96/5
  5.05 sao của 3027 đánh giá
  Từng bước lắp đặt hệ thống cửa tự động tại vũ hoàng
  Từng bước lắp đặt hệ thống cửa tự động tại vũ hoàng
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898