• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa tự động có lẽ là lựa chọn lối vào phổ biến nhất cho các tòa nhà thương mại. Nó không chỉ chào đón du khách mà còn điều hòa giao thông và duy trì các vùng khí hậu trong không gian. Với tính linh hoạt của cửa tự động, chúng thường được tìm thấy ở các hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng, văn phòng, trường học và trường đại học.

  Vũ Hoàng mách bạn 4 cách tăng tuổi thọ cửa tự động

  Do chức năng mở và đóng dễ dàng của chúng, cửa tự động được coi là điều hiển nhiên và việc bảo dưỡng chúng thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng với một chút chăm sóc và bảo trì thường xuyên, bạn có thể đảm bảo rằng cửa tự động của bạn vẫn hoạt động trong vòng 20 năm!

  Trước khi chúng tôi xem xét kỹ cách bạn có thể đạt được điều đó, điều quan trọng là bạn phải ưu tiên an toàn cho cửa.

  Hướng dẫn sử dụng cửa tự động

  1. Cửa kính cố định và cửa kính di động của cửa trượt tự động nên được dán nhãn cảnh báo để ngăn mọi người va chạm với kính.

  2. Không dừng bước khi cửa trượt tự động đang mở. Cần đi qua ngay lập tức để tránh tai nạn khi cửa trượt đóng.

  3. Không vượt qua cửa trong quá trình đóng để tránh tai nạn bị kẹt do đóng cửa tự động.

  4. Không chạm vào các bộ phận điện như cảm biến để tránh nguy hiểm cho người đi bộ. Nó cần được kiểm tra thường xuyên.

  5. không cho trẻ chơi gần cửa trượt, bố mẹ trẻ phải nhìn con, để không mạo hiểm với công tắc cảm biến cửa.

  6. Khi vệ sinh cửa trượt hoặc vật phẩm chuyển động, hãy nhớ cắt nguồn điện của cửa trượt để tránh nguy hiểm.

  7. Không đặt các vật gần hoặc va chạm với cửa gần cửa trượt tự động để tránh công tắc thông thường của cửa trượt bị ảnh hưởng.

  8. Khi cửa trượt đang đóng không buộc cửa mở bằng tay để tránh nguy cơ thiệt hại.

  9. Khung cửa trượt tự động cần được giữ sạch sẽ để tránh làm hỏng cửa và kính.

  10, Không treo rèm cửa và các vật thể khác có thể bị gió cuốn trong phạm vi giám sát của cảm biến, điều đó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cửa trượt, làm cho cửa đóng mở liên tục.

  Vũ Hoàng mách bạn 4 cách tăng tuổi thọ cửa tự động

  Khu vực xung quanh cửa trượt tự động cần được giữ sạch sẽ để tránh các mảnh vụn làm hỏng cửa và kính.

  11. Thường xuyên thực hiện bảo trì cửa để tăng tuổi thọ của cửa trượt. Nếu bạn đã hết bảo hành sản phẩm, bạn cần một người để thực hiện bảo trì cửa trượt tự động.

  12. Nếu có vấn đề với cửa trượt tự động, vấn đề đơn giản có thể giải quyết các vấn đề nhỏ như mất điện.

  Làm thế nào để đảm bảo cửa tự động của bạn có an toàn không?

  Thực hiện kiểm tra an toàn cửa là một công việc dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng các cảm biến an toàn ở trong tình trạng hoạt động tốt, có nghĩa là chúng đang hoạt động như dự định mà không có hiện tượng chậm trễ hoặc giật hình.

  Ngoài ra, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng cửa không bị kẹt và tốc độ chính xác. Để có kết quả tốt nhất, hãy lên lịch hẹn với thợ lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp của công ty Vũ Hoàng để chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả các hộp an toàn đã được đánh dấu.

  Khi lên lịch kiểm tra bảo dưỡng chuyên nghiệp, bạn có thể ngăn ngừa mọi rủi ro đáng tiếc. Hơn nữa, việc tự bảo trì cửa của bạn sẽ mang lại lợi ích vì nó không chỉ giúp tránh các sự cố thường gặp mà còn tăng thêm tuổi thọ cho cửa tự động, khiến khoản đầu tư của bạn trở nên đáng giá.

  Cách để tăng tuổi thọ của cửa tự động

  Lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi đưa ra mà bạn có thể nhận được là hãy đảm bảo rằng bạn tự chịu trách nhiệm về việc tiến hành kiểm tra chi tiết cửa tự động của mình 60 ngày một lần.

  Kiểm tra an toàn rất hữu ích vì nó cho phép bạn xác định bất kỳ vấn đề nào trước khi xảy ra sự cố. Hơn nữa, là một pháp nhân thương mại, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các dấu hiệu cảnh báo / tư vấn đều có thể nhìn thấy và bạn đang tuân thủ các quy định về an toàn.

  Vũ Hoàng mách bạn 4 cách tăng tuổi thọ cửa tự động

  Điều đó nói rằng, được đề cập bên dưới là các mẹo sẽ tăng thêm tuổi thọ cho việc lắp đặt cửa tự động của bạn:

  Kiểm tra định kỳ các mảnh vỡ và vật cản

  • Thực hiện kiểm tra định kỳ bất kỳ vật thể nào thuộc loại này sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề lớn hơn mà nếu bỏ qua có thể gây tốn kém.

  Chú ý đến âm thanh

  • Khi ra vào, hãy dừng lại một giây và chú ý đến âm thanh của cánh cửa. Vì bạn sẽ sử dụng cửa hàng ngày, nên bạn sẽ chú ý ngay đến sự thay đổi nhỏ nhất trong những âm thanh này.
  • Điều này một lần nữa sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề, nếu có và khắc phục chúng.

  Tiến hành kiểm tra thường xuyên

  • Khi bạn thực hiện kiểm tra cửa thỉnh thoảng, bạn sẽ có thể chứng thực tính hiệu quả của các cảm biến tiếp cận. Ngoài ra, bạn có thể xem liệu các cánh cửa đóng mở chính xác như mong muốn
  • Các cuộc diễn tập phòng cháy chữa cháy là cơ hội hoàn hảo để bạn quan sát cách các cửa phản ứng với việc tăng lượng người qua lại cùng một lúc.

  Bôi chất bôi trơn

  • Để tránh ma sát trong cơ chế của cửa tự động, hãy đảm bảo rằng bạn bôi chất bôi trơn ở bất cứ nơi nào cần thiết.
  • Khi bạn tra dầu cho tất cả các khóa cửa thường xuyên, nó sẽ giúp giữ cho chúng khỏe mạnh và góp phần kéo dài tuổi thọ tổng thể.

  Tất cả những kiểm tra này khá dễ thực hiện và bạn sẽ rất vui khi biết nó tạo ra sự khác biệt như thế nào đối với việc bảo trì tổng thể và hiệu suất hàng ngày của cửa.

  Sẽ rất hữu ích nếu bạn có hợp đồng bảo trì và bảo dưỡng chuyên nghiệp với một công ty đáng tin cậy như Vũ Hoàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước kiểm tra cần thiết với đội ngũ chuyên gia được đào tạo của mình để bạn luôn có được hiệu suất cửa tối ưu.

  Cam kết dịch vụ tại Vũ Hoàng

  • Tại Vũ Hoàng luôn đem lại lợi ích cho khách hàng chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Chúng tôi cam kết mọi vấn đề đều trung thực nhất. Nếu cửa cần thay thế thì linh kiện đảm bảo chính hãng.
  • Nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp linh kiện không chính hãng thì sẽ được đền bù thỏa đáng nhất. Tất cả mọi linh kiện đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tem nhãn đầy đủ.
  • Ngoài ra đơn vị còn cam kết thực hiện sửa chữ trong thời gian nhanh chóng nhất để không ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng.
  • Với những vấn đề nêu trên về những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại Vũ Hoàng quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Đến với Vũ Hoàng chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng 

  Bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa cửa tự động, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng qua đường dây nóng 097.17.17.33, chúng tôi sẽ ngay lập tức có gặp để giúp bạn

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm! Vũ hoàng chuyên thi công hệ thống cửa tự động, cổng tự động chất lượng - uy tín - hài lòng cho khách hàng
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Vũ Hoàng mách bạn 4 cách tăng tuổi thọ cửa tự động
  Vũ Hoàng mách bạn 4 cách tăng tuổi thọ cửa tự động
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333