CHUYÊN THIẾT KẾ-THI CÔNG-LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG PHÒNG SẠCH

CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968.061.427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968.063.049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968.134.945
ngoctuoi.vh@gmail.com
 • KD Mr.Hùng
  KD Mr.Hùng
 • 097.17.17.333
  tbcn.vuhoang@gmail.com
 • KT Mr.Thọ
  KT Mr.Thọ
 • 0973.395.898
  vuhoang.tbcn@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa tự động

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 56
  • Hôm nay: 1013
  • Hôm qua: 689
  • Tháng này: 26287
  • Tổng: 877095

  Cửa tự động phòng sạch cho bệnh viện nay càng được sử dụng nhiều bởi lẽ nó đáp ứng được nhu cầu thiết yếu dành cho bệnh viện. Đảm bảo độ vô trùng cao cũng như đảm bảo độ an toàn cho người bệnh, đó cũng là quy phạm bắt buộc khi thiết kê, xây dựng bệnh viện. Tất cả những vấn đề liên quan đến độ an toàn của con người đều được thực hiện nghiêm ngặt nhất và cửa tự động phòng sạch không thể thiếu đối với các phòng mổ nhiễm, phòng mổ sạch, phòng ghép tạng....

   

  Cửa tự động phòng sạch

  Với cửa tự động phòng sạch được lắp đặt khác so với các loại cửa tự động thông thường là hệ thống cảm biến phát hiện tự động sẽ được thay thế bằng khóa liên động để đảm bảo độ kín và tiện dụng trong lúc mổ người ngoài không được phép bước vào nhằm cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài.

  Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng chuyên lắp đặt cửa tự động phòng sạch cho các bệnh viện, tiêu biểu có bệnh viện Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện shingmark, bệnh viện an sinh.... Tùy từng yêu cầu của bệnh viện mà chúng tôi sử dụng nguyên liệu làm cánh cửa là cửa kính hoặc cửa panel giúp chống ồn, cách nhiệt.

   

  Cửa tự động phòng sạch

   

  Bên cạnh các bệnh viện sử dụng cửa tự động phòng sạch thì các đơn vị khác như các công ty sản xuất thực phẩm như sữa, các phòng thí nghiệm của các công ty xí nghiệp sản xuất đồ dùng y tế, ngành dược phẩm sản xuất thuốc chữa bệnh đều phải lắp đặt và sử dụng cửa tự động phòng sạch nhằm ngăn chặn mọi mối nguy từ môi trường xâm nhập vào như vi khuẩn, bụi bặm gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như tính mạng của người tiêu dùng. Các thiết bị điều khiển được dùng nhiều cho cửa tự động phòng sạch như nút nhấn bằng cùi chỏ, công tắc cảm biến trọng lượng, công tắc đạp chân để cho việc đóng mở cửa được tối ưu nhất.

  Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa tư động phòng sạch, cửa tự động phòng mổ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

  * Website: thietbitudong.net.vn

  *GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

  *CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

  * Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

  * Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai

  ==========================================================