Sửa chữa cửa tự động tại Thành Phố Hồ Chí Minh

CỬA TỰ ĐỘNG VŨ HOÀNG NHÀ PHÂN PHỐI SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 10/10 144 Array

Tin tức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0968.061.427
vuhoang.sale02@gmail.com
0968.063.049
vuhoang.sale01@gmail.com
0968.134.945
ngoctuoi.vh@gmail.com
 • KD Mr.Hùng
  KD Mr.Hùng
 • 097.17.17.333
  tbcn.vuhoang@gmail.com
 • KT Mr.Thọ
  KT Mr.Thọ
 • 0973.395.898
  vuhoang.tbcn@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  Cửa tự động

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang online: 110
  • Hôm nay: 1554
  • Hôm qua: 881
  • Tháng này: 24720
  • Tổng: 883965
  Sửa chữa cửa tự động tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  Sửa chữa cửa tự động tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Sửa chữa cửa tự động tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Mã: CO597


  Liên hệ

  THÔNG TIN SẢN PHẨM


  Dịch vụ sửa chữa cửa tự động tại TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng  từ lâu đã trở thành thương hiệu được nhiều người tin tưởng và sử dụng trên địa bànThành phố Hồ Chí M inh nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình trong công việc, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành tự động hóa, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý tất cả các sự cố về cửa tự động mà bạn đang mắc phải một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nào là cửa không chạy được do bị hỏng Bo điều khiển. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng không chỉ nhập khẩu, phân phối bộ cổng tự động, cửa tự động mà chúng tôi còn cung cấp, phân phối phụ tùng cửa tự động như: dây curoa, pully, bánh xe, motor, cảm biến….

  sửa chữa cửa tự động

  Một số nguyên nhânđẫn đến cửa tự động bị hư hỏng như:

  Thứ nhất: do thiết bị sản xuất không được đảm bảo chất lượng.

  Thứ 2: do cửa vận hành lâu ngày mà không được bảo trì các thiết bị đúng kỳ hạn,các bộ phận cửa tự động vận hành quá nhiều nên các thiết bị bị hỏng.

  Ví dụ như: Dây Curoa bị mòn hay bị đứt, hoặc trong lúc cửa tự động đang chạy phát ra tiếng rít, tạo ra tiếng ồn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh và tạo cảm giác không được an toàn. Ngoài ra còn có các hiện tượng như bánh xe bị mòn, mắt thần không phát hiện được người và vật đang di chuyển tới để mở cửa kịp thời, pully bị mòn hay cửa chạy mà bị lệch khỏi ray dẫn hướng, hay cửa không thể đóng mở được.

   

  sửa chữa cửa tự động

   

  Tất cả các căn bệnh đó đã có các bác sỹ cửa tự động của công ty Vũ Hoàng giải quyết hết. Các bác sỹ cửa tự động sẽ đến khảo sát tận nơi để biết cửa tự động bị bệnh gì, sau đó sẽ quyết định thay thế phụ tùng hay sửa chữa một số thiết bị. Chúng tôi luôn có thái độ phục vụ vui vẻ, trách nhiệm, tận tình, sẽ tạo cảm giác thân thiện gần gũi với khách hàng, mang đến cho khách hàng những niềm tin và dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng và uy tín đến với khách hàng. Phương châm làm việc “khách hàng là hàng đầu” nên khách hàng yên tâm để chọn đơn vị chúng tôi.

  Thông tin liên hệ:

  *CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG

  *HOTLINE: 0973.395.898

  *GMAIL: vuhoang.tbcn@gmail.com

  * Website: thietbitudong.net.vn

  * Add1: 144/11 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM

  * Add2: Khu 2, Ấp 7, An phước, Long Thành, Đồng Nai