• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Khi con người dần ý thức được vai trò quan trọng của cuộc sống thì đòi hỏi các vật dụng các sản phẩm xung quanh luôn được đề cao về tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, đặc biệt là cũng luôn được chú trọng tính an toàn và bảo mật cao.

  Khi lắp đặt cửa tự động thì những vấn đề được an toàn cao như: Mật độ lưu thông qua lại cao, vận hành tự động mà không cần phải có nhân viên trực cửa, chống đảo chiều động cơ cũng như tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, hay hạn chế ra vào cửa mà bạn không muốn người có phận sự vào. 

  Vì thế cửa tự động phù hợp với lối vào văn phòng công ty, siêu thị, cửa hàng kinh doanh, hay ngôi nhà riêng tư của mình. Ngoài ra với các đỗ xe thì có thể áp dụng barrier tự động, cổng tự động,.. 

  Để quý khách gần gũi và có cái nhìn thiện cảm hơn về cửa tự động, bây giờ chúng tôi sẽ nêu ra 3 lý do chính về tính năng, tiện dụng tốt tuyệt đối khi sử dụng hệ thống cửa tự động:

  - Lí do thứ nhất: Nên lắp đặt cửa tự động bởi đáp ứng mật độ lưu thông cho tất cả các đối tượng qua lại

  ba lý do chính về tính năng tiện dụng tốt tuyệt đối cửa tự động

  - Với cửa tự động áp dụng cho lối vào nó gần như đáp ứng tất cả ngay cả những người khuyết tật có thể di chuyển qua lại dễ dàng mà không cần phải có sự trợ giúp của nhân viên trực cửa, hay khi bạn trong cửa hàng bước ra với trên tay vô số vật dụng thì đây là giải pháp tuyệt vời với bạn với cửa tự động thì vấn đề này không cần bận tâm vì nó vận hành tự động khi bạn bước tới gần vùng hoạt động của mắt thần thì nó sẽ tự động mở cửa cho bạn bước ra nhưng đôi lúc bạn hỏi có khi nào bị kẹt giữa hai cánh không ? thì bạn hoàn toàn yên tâm vì với vấn đề này cảm biến an toàn của cửa nó sẽ tự động đảo chiều khi có vật cản trong hành trình của nó.

  - Lý do thứ hai: Là tính năng bảo mật của cửa tự động so với cửa truyền thống thông thường 

  ba lý do chính về tính năng tiện dụng tốt tuyệt đối cửa tự động

   

  - Các cửa tự động tính hợp tính năng bảo mật ở mức độ cao hơn so với cửa thường vận hành và cài đặt thông qua bộ vi xử lý trung tâm của cửa được lập trình tự động theo tiêu chuẫn bảo mật an toàn hiện nay, với các thiết bị an ninh bổ sung như máy chấm công,bảo mật vân tay ,đầu đọc thẻ, remote không dây,..

  - Và các đơn vị điều khiển từ xa có sẵn để được thêm vào tùy thuộc vào mức độ bảo mật lối vào của bạn yêu cầu.Điều này cho phép hạn chế và kiểm soát truy cập vào các tòa nhà hoặc các khu vực cụ thể trong các ứng dụng lối vào của bạn, bạo mật tối đa và tiện dụng hơn nhiều xo với cửa thường.

  - Lý do thứ ba:  Là tính thẩm mỹ và sự hài hòa với kiến trúc tổng thể của công trình

  ba lý do chính về tính năng tiện dụng tốt tuyệt đối cửa tự động

  Về tính thẩm mỹ thì cửa tự động là một giải pháp hoàn hảo nhất cho cà kiến trúc cổ hay hiện đại. Về mẩu và chủng loại cũng phong phú cho người sử dụng lựa chọn như : Cửa trượt tự động, của mở cánh, cửa trượt xếp lớp, cửa trượt cong,cửa xoay tròn,..Các thành phần khung bao bên ngoài dạng nhôm profiles luôn duy trì vẻ đẹp sáng bóng như lúc ban đầu.

  Hôm nay Vũ Hoàng sẽ giới thiệu những lý do chính về tính năng tiện dụng trên cửa tự động cho các bạn tham khảo.Nếu cần tư vấn thắc mắc về vấn đề gì trên cửa tự động hãy gọi ngay 097.1717.333
  • Currently 4.42/5
  4.45 sao của 1246 đánh giá
  Ba lý do chính về tính năng tiện dụng tốt tuyệt đối cửa tự động
  Ba lý do chính về tính năng tiện dụng tốt tuyệt đối cửa tự động
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898