• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cửa tự động chống ngập an toàn cho tầng hầm, gara ngầm, nhà kho và các công trình khác khi bị nước ngập đe dọa. Nhờ có công nghệ tiên tiến, hệ thống sẽ tự động kích hoạt, không cần năng lượng ngoài cũng như sự can thiệp của con người. Chúng tôi đảm bảo chống ngập an toàn!

  Bạn biết gì về cửa tự động chống ngập?

  Cửa tự động chống ngập giải pháp hiệu quả cho mùa mưa bão tại Việt Nam

  Bạn biết gì về cửa tự động chống ngập?

  Chúng tôi thấy được sự cấp thiết và tính nghiêm trọng của sự việc về tài sản cá nhân cũng như đời sống sinh hoạt của bạn gặp khó khăn do nước ngập. Công ty chúng tôi quyết định đưa ra một giải pháp có thể giúp bạn buồng lại nước ngập và ngăn cản nước tràn vào nhà hiệu quả đến 99% đó chính là thiết bị Cửa Chống Ngập do chúng tôi thiết kế và sản xuất ra, là một trong những hệ thống lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam hệ thống Cửa Chống ngập sẽ giúp bạn thoát khỏi những tháng ngày chìm trong các đợt mưa lớn hay triều cường dâng cao.

  Bạn biết gì về cửa tự động chống ngập?

  Cửa Chống Ngập là một giải pháp đơn giản và hiệu quả tối ưu nhất, nó có thể bảo vệ ngôi nhà và của cải của bạn tránh những đợt nước ngập, công ty chúng tôi rất tự tin về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm Cửa Chống Ngập , cửa được thi công âm dưới mặt đất khi bật thiết bị điều khiển cửa sẽ tự động bật lên , khi tắt đi cửa sẽ nằm lõm xuống đã được thiết kế ở mặt đất, không gây bất cứ ngăn cản nào cho các phương tiện đi lại, là một lá chắn bảo vệ con người với của cải tránh những cơn ngập lụt vì vậy được thi công một cách kĩ càng và kiên cố nhất để chắc chắn không có bất kì một sai sót nào, được thi công dính liền với cửa vì vậy không chiếm không gian, nhất là đối với các khu chung cư , các doanh nghiệp có tầng hầm để xe là nơi cất giữ các phương tiện đi lại thì rất cần đến hệ thống cửa chống ngập này, và thường thì tầng hầm có hệ thống thoát nước không được tốt sẽ dẫn đến tình trạng đọng nước.
  Cửa tự động chống ngập an toàn cho tầng hầm, gara ngầm, nhà kho và các công trình khác khi bị nước ngập đe dọa.
  • Currently 4.72/5
  4.75 sao của 2097 đánh giá
  Bạn biết gì về cửa tự động chống ngập?
  Bạn biết gì về cửa tự động chống ngập?
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898