• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cổng xếp tự động hiện nay không chỉ riêng các công ty xí nghiệp sử dụng mà nó còn đang dần được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

  Gần như là một thiết bị cần thiết và phù hợp với một số nơi như cây xăng, ngân hàng, bệnh viện, chung cư…bởi vì những nơi này không thích hợp sử dụng cổng có cánh như những loại dành cho nhà ở, vừa cồng kềnh mà chiều dài hẹp rất bất tiện.

  Cổng xếp tự động giá rẻ

  Đặc Điểm Nổi Bật Của Cổng Xếp

  Cổng xếp hoàn toàn là một cánh cổng tự động đặc biệt hơn các loại cổng khác vì nó sở hữu kiểu dáng sang trọng nhỏ gọn, cao khoảng từ 1.2m đến 2m tùy theo nhu cầu người sử dụng.

  Có thể dùng được cho phạm vi lớn với cổng một cánh hoặc nhiều hơn nữa là cổng 2 cánh.

  Thân và đầu cánh cổng thường được làm bằng inox sáng bóng chống gỉ chống ăn mòn dễ vệ sinh.

  Quý khách sẽ an tâm hơn khi có một bộ cổng xếp thông minh bảo vệ khi đêm về và như tàn hình vào ban ngày, thật là tuyệt vời. 

  cổng xếp tự động giá rẻ

  Bộ Phận Cổng Xếp Đóng Mở Tự Động

  Bao gồm hai bộ phận chính là phần thân và phần đầu cánh cổng

  Phần thân được tạo nên từ những thanh dọc và đan xen nhau bằng các nan chéo inox nhằm khi cổng đóng lại sẽ thu gọn trượt sát vào tường.

  Phần đầu gồm bánh xe motor và bộ điều khiển được tích hợp trong hộp đầu, với một nút nhấn trên remote hoặc trong phòng bảo vệ có thể dễ dàng điều khiển cổng đóng mở tự động.

  Mua Cổng Xếp Giá Rẻ Ở Đâu?

  cổng xếp tự động giá rẻ

  Vũ Hoàng là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cổng xếp đóng mở tự động đúng chất liệu mà khách hàng yêu cầu, giao hàng nhanh lắp đặt đúng thời hạn.

  Giá cả phù hợp, đảm bảo giá tốt nhất đi đôi với chất lượng mà bạn không thể tìm đâu ra được, Vũ Hoàng luôn đồng hành cùng các công trình trong và ngoài nước về lĩnh vực cửa tự động và cổng tự động.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua cổng xếp tự động hãy đến với chúng tôi, tự tin là nơi để bạn gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

  Đảm bảo phục vụ tận tình, sản phẩm an toàn chất lượng.

  Cổng xếp đang phổ biến tại Việt Nam được nhiều công trình và chủ đầu tư tìm kiếm, phù hợp với nhiều nơi trong xã hội
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ
  CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  0971717333
  Gọi điện0971717333