• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Để lựa chọn dòng cửa tự động phù hợp với nhu cầu cầu của người sử dụng thì cần phải dựa vào những tiêu chí sau: 

  1. Thương hiệu

  Chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với thương hiệu, thương hiệu quen thuộc, được bán chạy nhất thì chiếm trong đấy là 70% chất lượng tốt, hiện nay 1 số thương hiệu cửa tự động tại ý, hàn quốc, mỹ được rất nhiều đại gia trung thành , nhưng bên cạnh đấy cửa tự động Đài Loan hay trung quốc cũng là 1 trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. 

   

   

  Các thương hiệu lớn thường có quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chế độ bảo hành tốt nên người dùng có thể yên tâm về vấn đề bảo trì, bảo hành cửa tự động trong khi sử dụng.

  2. Tính năng hay nhu cầu sử dụng

  Rất quan trọng, điều này có yếu tố quyết định đến loại cửa tự động mà bạn chọn. Các loại hiện hành như: cửa tự động mở xoay 4 cánh – 3 cánh, cửa tự động mở trượt cong, cửa tự động mở trượt ngang 1 cánh – 2 cánh, cửa tự động mở trượt xếp teles nhiều cánh… đều có những chức năng riêng biệt thích hợp với từng đặc trưng công trình hay yêu cầu của người dùng.

  3. Kích thước

  Đây cũng là một điều kiện tiên quyết để chọn được một thiết bị cửa tự động thích hợp. Tại các công ty cung cấp cửa tự động có những loại hình cửa tự động được đặt hàng theo yêu cầu kích thước, diện tích cửa của người dùng. Vì vậy, trước khi đi khảo sát các loại cửa tự động, bạn cũng nên chủ động thực hiện thao tác đo đạc khung cửa cần lắp đặt tại công trình mình.

  Tiêu chí để lựa chọn cửa tự động tốt nhất

   

  4. Kinh nghiệm

  Điều này bắt buộc bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn cửa tự động cơ bản. Bao gồm các thông tin về: động cơ, máy biến điện, bộ chuyển thông minh, mắt thần cảm biến, khóa cửa tự động, ray trượt, bộ điều khiển trung tâm...

  Với nhiều tiêu chí đặt ra để lựa chọn tốt 1 hệ thống cửa trượt từ động 
  đòi hỏi chúng ta phải có thơi gian sàn lọc, có kiến thức cơ bản về sản phẩm, và nắm rõ được nhu cầu của mình cần những gì.

  Tiêu chí để lựa chọn cửa tự động tốt nhất mà bạn cần nắm trước khi mua cửa tự động sao cho phù hợp với nhua cầu
  • Currently 4.69/5
  4.75 sao của 1515 đánh giá
  Tiêu chí để lựa chọn cửa tự động tốt nhất
  Tiêu chí để lựa chọn cửa tự động tốt nhất
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898