• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Cổng tự động nghe tên thì có thể hiểu rằng nó sẽ tự động đóng mở khi có sự điều khiển của con người. Thay vì sự điều khiển trực tiếp là con người phải mở cổng bằng những chùm chìa khóa phiền phức, rồi còn ổ khóa bị han gỉ không thể mở cổng, khóa cổng một cách nhanh chóng,  không kể những lúc mình bất cẩn đánh rơi chìa khóa và phải gọi người tới cắt khóa. Tại sao chúng ta phải mất một khoảng thời gian khá lớn cho những việc nhỏ nhặt này. Chính vì sự bất tiện đó mà khoa học công nghệ đã tạo ra một sản phẩm cực hot "cong tu dong

   

   

  Cổng tự động tiện dụng như thế nào?

   

  • Một đặc điểm tiện dụng mà ta có thể thấy rõ nhất là vào mùa mưa không cần phải xuống xe mở, đóng cổng trước và sau khi ra khỏi nhà. Chúng ta sẽ không còn nỗi lo bị ướt mưa nữa, bởi lẽ con người chỉ cần ngồi trên xe gián tiếp điều khiển đóng, mở cổng bằng remost, hay nút nhấn thì lập tức cổng sẽ tự đóng, mở.

   

  cổng tự động tiện lợi

   

  • Đối với các công ty hay xí nghiệp lớn, lượng người và xe cộ ra vào nhiều, phải cần sử dụng nhiều bảo vệ quản lý đóng, mở cổng. Cổng tự động xuất hiện đóng vai trò là nhà tiết kiệm chi phí lẫn tiết kiệm nhân công cho các công ty và xí nghiệp này. 

   

  • Với sự phát triển của khoa học công nghệ đã tạo ra hàng loạt cổng tự động đa dạng về mẫu mã phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng như cổng tự động italia, cổng tự động âm sàn, cổng xếp tự động, cổng tự động cánh tay đòn.... 

   

  cổng tự động tiện lợi

   

  Đến với chúng tôi công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VŨ HOÀNG cung cấp rất nhiều loại cổng với kích thước chiều dài, chiều rộng khác nhau, vì vậy quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và lắp đặt.

  cổng tự động tiện lợi cho những công hiện đại. Thay vì con người phải mở cổng bằng những chùm chìa khóa phiền phức
  • Currently 4.66/5
  4.75 sao của 902 đánh giá
  Cổng tự động tiện lợi
  Cổng tự động tiện lợi
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898