• Địa chỉ -
 • Email -
 • Hotline:
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Nhiều năm trước đây cổng tự động vẫn chưa phổ biến trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên, với những tiện ích đặc biệt, cùng với độ an toàn, tính bảo vệ cao cổng đóng mở tự động đối với không gian sống trong những năm gần đây dần trở nên ưa chuộng hơn vào các công trình  dự án như nhà máy, tòa nhà, nhà dân... Đặc biệt nhu cầu lắp đặt cổng tự động cho các biệt thự ngày càng tăng.
  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%
  Điều đó phản ánh được phần nào sức càn quét, cũng như sức hút của sản phẩm này, hơn thế nữa đó chính là một trong những căn cứ để các nhà cung cấp, phân phối sản phẩm xem xét nhập khẩu chính hãng các loại thiết bị cổng thông minh về Việt Nam, nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín.
  Có rất nhiều loại cổng tự động với thiết kế đa dạng được người tiêu dùng sử dụng và lắp đặt như: cổng trượt tự động, cổng tự động cánh tay đòn, cổng tự động âm sàn, cổng xếp tự động, cổng xoay tự động hay còn được gọi là cổng xoay 3 càng,..  

  Phụ kiện cổng tự động và thiết bị tùy chọn

  Mỗi loại cổng tự động sẽ có những phụ kiện đi kèm khác nhau, quý khách hàng có thể mua riêng những phụ kiện chính hãng tại Vũ Hoàng như:
  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%
  Thanh răng cổng trượt: giúp hỗ trợ cổng di chuyển, được làm bằng hợp kim nhôm nên đảm bảo độ bền và chống gỉ set khi sử dụng ngoài trời.
   
  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%
  Mô tơ cổng trượt tự động: bộ phận liên kết với thanh răng và truyền chuyển động
   
   cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%
  Motor cổng tự động cánh tay đòn: mang hình dạng 2 cánh tay đòn được lắp trực tiếp lên cánh cổng
   
  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%
   
  Mô tơ cổng tự động âm sàn: được đặt âm phía dưới chân cổng 
   
  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%
  Khóa cổng điều khiển từ xa: hỗ trợ điều khiển cánh cổng với khoảng cách tối đa là 50m, thích hợp cho các loại cửa cổng điều khiển từ xa, phổ biến như cổng tay đòn, âm sàn và cổng trượt.
   
  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%
  Đèn báo hiệu: sẽ sáng lên khi cổng vận hành mở ra hoặc đóng lại
   
   cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%
  Bình lưu điện: duy trì quá trình vận hành của cổng  trong trường hợp mất điện đột ngột
   
  Hệ thống tự động hóa cổng hỗ trợ kết nối với các thiết bị tùy chọn khác như:
  • Hệ thống báo hiệu và còi báo động: khi hệ thống cánh cổng mở ra hay đóng lại đèn báo hiệu sẽ sáng và còi sẽ báo nhằm thông báo nguy hiểm cho những người xung quanh.

  • Hệ thống kiểm soát: cổng có thể được kiểm soát bằng nhiều thiết bị điều khiển khác nhau như đầu đọc thẻ, bàn phím số, và bộ phát không dây,…

  • Hệ thống giám sát: máy quay có thể được sử dụng để ghi hình lại những hoạt động đã và đang diễn ra tại cổng bên cạnh đó nhà đầu tư có thể xem trực tiếp trên Smartphone nhằm thắt chặt an ninh và an toàn cho gia đình bạn.

  Lợi ích ưu việt cổng đóng mở thông minh

  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%

  Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề an toàn, an ninh đảm bảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các hộ gia đình hiện nay. Đặc biệt, sự phát triển rực rỡ của các thành tựu khoa học kĩ thuật, công nghệ mang đến chúng ta một cuộc sống tiện ích, hiện đại hơn.

  Hệ thống cổng tự động điều khiển từ xa là một trong những phát minh đáp ứng nhu cầu đó con người. Chúng ta đều biết rằng ngày nay con người có rất nhiều cách để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình, ví dụ như hệ thống báo động công nghệ tiên tiến, máy ghi hình về các hoạt động xảy ra xung quanh cổng, hàng rào điện, chó bảo vệ, v.v. giúp tăng tính an toàn, an ninh hơn cho ngôi nhà, đồng thời phục vụ những nhu cầu yêu cầu tiện nghi, hiện đai.

  Một số lợi ích của cổng tự động

  Quyền riêng tư
  • Quyền riêng tư là quan trọng đối với mỗi gia đình. Lựa chọn một cổng ra vào phù hợp cho tài sản của bạn là cách tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư của bạn và gia đình bạn khỏi những người bên ngoài.
  • Sự an toàn nằm ở chủ sở hữu nếu nó là một cổng tự động. Với cổng tự động, bạn có thể bảo vệ tài sản của mình một cách dễ dàng chỉ với công tắc điều khiển từ xa. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát những người ra vào tài sản của bạn.
  An toàn
  • Như đã đề cập ở trên, cổng tự động mang lại sự tiện lợi cho phép chủ nhà kiểm soát việc ra vào nhà của mình . Vì vậy, bạn có thể tạo ranh giới cho vật nuôi và trẻ em của bạn và tránh những hậu quả nghiêm trọng xung quanh giao thông và những nguy hiểm khác có thể tạo ra tổn hại.
  • Sự đa dạng của các tùy chọn có sẵn cho cổng tự động là một điều tuyệt vời khác về chúng. Bạn có thể có được một chiếc cổng với bất kỳ hình dạng, kích thước hoặc chiều cao nào và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn.

  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%

  Sự tiện lợi
  • Cổng tự động cung cấp cho bạn sự tiện lợi khi không phải mở cổng thực tế để vào nhà của bạn. Nó rất thuận tiện đặc biệt là trong một cơn mưa bão hoặc các điều kiện thời tiết xấu khác.
  • Bạn có nhiều phương pháp để mở khóa cổng điện. Một số phương pháp bao gồm điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ, bàn phím, trong khi các cổng tự động tiên tiến khác đi kèm với cảm biến đọc các tín hiệu cụ thể để ra vào.
  Giữ các phương tiện không được phép
  • Một số người sử dụng đường lái xe của người khác để quay đầu, nhưng với cổng quay vòng điện tự động có thể ngăn những phương tiện trái phép như vậy sử dụng đường lái xe của bạn.
  • Hơn nữa, bạn cũng có thể ngăn chặn những sinh vật khó chịu sống trong tự nhiên hoặc trong khu vực lân cận của bạn. Ví dụ, con chó của hàng xóm không được phép đi lang thang xung quanh khu phố sẽ không thể vào nhà của bạn và bạn sẽ không phải để mắt đến điều đó.

  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%

  Hiệu quả về Chi phí
  • Lắp đặt cổng tự động cho đường lái xe của bạn là một giải pháp tiết kiệm chi phí và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Bạn sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu cao hơn từ công ty bảo hiểm vì họ sẽ nhận thấy sự bảo vệ bổ sung mà bạn đã lắp đặt tại nhà của mình.
  • Hơn nữa, nó cũng sẽ làm tăng giá trị căn nhà của bạn và sẽ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những người mua tiềm năng khi căn nhà của bạn được rao bán. Theo các cuộc khảo sát, các tính năng bổ sung như cổng tự động có thể thêm năm phần trăm vào giá trị tổng thể của một ngôi nhà.
  Thẩm mỹ
  • Cổng vào đường lái xe tự động là một vật trang trí tuyệt vời cho tài sản của bạn. Cho dù bạn sử dụng cổng phụ hay cổng trước, toàn bộ bức tranh về ngôi nhà của bạn sẽ thay đổi với sự bổ sung này.
  • Những chiếc cổng này có nhiều loại vật liệu khác nhau, và tùy thuộc vào chất liệu bạn chọn, bạn có thể tạo thêm vẻ cổ điển hoặc hiện đại cho ngôi nhà của mình.

  Báo giá cổng tự động và lắp đặt cổng tự động chính hãng tại Vũ Hoàng

  cong-tu-dong-vu-hoang-nhap-khau-100%

  Như đã nêu ở trên, việc chọn được địa điểm cung cấp cổng tự động uy tín và nhận được báo giá cổng tự động tốt chính xác vô cùng quan trọng. Công ty, đại lý uy tín bạn có thể quan tâm đó là Vũ Hoàng chuyên cung cấp những sản phẩm cửa tự động, cổng tự độngnhập khẩu 100% chính hãng, hiện đại, tiện ích, uy tín, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được sự tư vấn chi tiết nhất và sư hỗ trợ nhiệt tình đến từ phía Vũ Hoàng, hãy đến với Vũ Hoàng bạn chắc chắn không bao giờ phải thất vọng vì sự lựa chọn.
  Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, thiết kế & lắp đặt cửa tự động nhanh chóng theo yêu cầu!
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Cổng tự động Vũ Hoàng nhập khẩu 100%
  Cổng tự động Vũ Hoàng nhập khẩu 100%
  Tin tức Tư vấn miễn phí
  Gọi điện