• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ ngày càng 1 phát triển mạnh, nhu cầu về sản phẩm tự động ngày càng được tăng cao, vì thế mà các nhà cung cấp sản xuất ra nhằm để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các dòng hệ thống tự động cổng cửa cũng đang là xu hướng phát triển mạnh trên thị trường ngày nay, cổng tự động là 1 sản phẩm thiết yếu không thể thiếu cho những căn nhà biệt thự, những nhà máy, hay hệ thống trường học cũng đang được áp dụng và được hưởng ứng nhiệt tình.

  cong-tu-dong1.


  Với ưu điểm và tính năng cao thân thiện với người dùng, an toàn trong vận hành, tiện lợi trong sử dụng, cổng tự động và cửa tự động ngày càng được ứng dụng trong đời sống của con người ngày càng nhiều. Với mẫu mã model đa dạng Lắp đặt được trên tất cả các loại cổng cửa, với tiêu chuẩn an toàn thiết bị cao, cổng phù hợp với các kiểu mở cánh, kiểu trượt, cổng 4 cánh, cửa 4 cánh, cửa cổng mở xoay...tuỳ theo nhu cầu của người tiêu dùng và không gian nhà ở mà ta lắp đặt cổng tự động phù hợp. 

  Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng cổng tự động

   Tính năng tuyệt vời khi sử dụng cổng cửa kính tự động:

  - Mang tính thẩm mỹ cao

   
  • Cổng tự động tại công ty vũ hoàng  nhập về tại các nước châu âu, nên chất lượng rất tốt, được làm bằng chất liệu inox sáng bóng chịu mọi tác động của thời tiết, không han gỉ, hư hại theo thời gian sử dụng. 

  - Cổng tự động mang lại sự an toàn cho cả gia đình.

   
  • Được thiết kế chắc chắn với hệ thống điều khiển tự động được bảo mật tuyệt đối, cổng tự động không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho công trình từ bề ngoài mà còn phát huy tác dụng bảo vệ, tránh khỏi sự xâm nhập của những đối tượng xấu. Đây là lí do chủ yếu khiến cổng tự động ngày càng được lựa chọn nhiều hơn trong những công trình hiện đại.

  - Đa dạng về mẫu mã

  • Hiện tại vũ hoàng cung cấp ra thị trường 1 số cổng như: Cổng trượt tự động , cổng tự động cánh tay đòn, cổng tự động âm sàn, cổng xếp tự động...
  Trên đây là 1 số tính năng khi ta sở hữu 1 hệ thống cổng tự động, nếu quý khách có nhu cầu cần hổ trợ thông tin gì thì liên hệ theo địa chỉ bên dưới, vũ hoàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng cổng tự độngnếu quý khách có nhu cầu cần hổ trợ thông tin về cổng tự động thì
  • Currently 4.85/5
  4.95 sao của 1669 đánh giá
  Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng cổng tự động
  Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng cổng tự động
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898