• Hotline: 0971717333
 • Dự án: 0973 395 898 Mr.Thọ
 • CỬA TỰ ĐỘNG
  CỬA TỰ ĐỘNG

  Thời đại của công nghệ tự động hóa không cần phải dùng sức người để điều khiển các thiết bị, máy móc mà nó sẽ tự độngđiều khiển hoàn toàn dựa trên sự cài đặt của con người. Hiện có rất nhiều lĩnh vực ứng dụng công nghệ điều khiển tự động hóa trong đó có cổng tự động. Lợi ích lớn nhất của tự động hóa là nó tiết kiệm lao động, tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để tiết kiệm năng lượng và nguyên vật liệu, nâng cao chất lượng, đảm bảo độ chính xác cao.

  Cổng tự động- Kết tinh của ngành công nghệ

  Sử dụng cổng tự động đem đến cho các hộ gia đình sự tiện nghi tối đa, nó tôn lên vẻ đẹp, đẳng cấp cho ngôi nhà. Nhằm biến cuộc sống của mỗi gia đình trở nên hiện đại để theo kịp với nhịp sống ngày nay. Ngoài ra cổng không chỉ có tác dụng làm đẹp cho tổng thể căn nhà, nó còn là vật giúp bảo vệ gia chủ và tài sản khỏi những đe dọa bên ngoài như trộm cắp… 

  Cổng tự động- Kết tinh của ngành công nghệ

  Với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường nên được nhiều người dùng lựa chọn, lắp đặt. Đặc biệt độ an toàn cao nhờ bộ phận cảm biến an toàn gắn ở tường nên khi đang vận hành, nó gặp vật cản hay người sẽ tự động dừng lại. Nhờ vào đặc điểm này mà cổng tự động thích hợp với những ngôi nhà có trẻ nhỏ hay người khuyết tật bởi lẽ chỉ cần thao tác nhấn nút điều khiển bằng remote/ nút nhấn thì lập tức cổng sẽ tự động đóng/ mở. 

  Cổng tự động- Kết tinh của ngành công nghệ

  Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Vũ Hoàng tự hào là nhà đại diện nhập khẩu, phân phối, lắp đặt các dòng cổng tự động, cửa tự động hàng đầu tại Việt Nam như cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng xếp tự động, cổng trượt tự động . Đơn vị chúng tôi với tiêu chí "uy tín chất lượng" là hàng đầu nên luôn khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường, góp phần nhỏ tạo nên vẻ đẹp về mặt kiến trúc cho mọi công trình.

  Cổng tự động- Kết tinh của ngành công nghệ

  Để đáp lại sự quan tâm và yêu mến từ khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ nhập khẩu những mẫu sản phẩm cổng tự động cao cấp, tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất phù hợp với thị hiếu của khách hàng với giá thành phù hợp nhất. Đến với cổng tự động Vũ Hoàng nhất định bạn sẽ có được một ngôi nhà an toàn, hiện đại.

  ✅Cổng tự động- Kết tinh của ngành công nghệ.Sử dụng cổng tự động đem đến cho các hộ gia đình sự tiện nghi tối đa,
  • Currently 4.49/5
  4.55 sao của 959 đánh giá
  Cổng tự động- Kết tinh của ngành công nghệ
  Cổng tự động- Kết tinh của ngành công nghệ
  Tin tức Tư vấn miễn phí 0971717333 Ấp 7 - An Phước - Long Thành - Đồng Nai
  KD Mr . Hùng 097 1717 333 Dự Án Mr.Tho 0973 395 898